Download style Proshow Producer tình yêu đẹp hot nhất 2019

0

Bạn đang tìm kiếm những style Proshow Producer tình yêu đẹp để làm video ảnh cưới nhưng chưa tìm được hiệu ứng nào ưng ý? Bạn đang muốn tìm những hiệu ứng trái tim cho Proshow Producer nhưng chưa biết tìm ở đâu? Tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn một project Proshow Producer cực đẹp được convert từ After Effect. Đây là một project chủ đề tình yêu, rất thích hợp để bạn làm video đám cưới, làm video chủ đề valentine hay bất kỳ chủ đề tình yêu nào. Các hiệu ứng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download ngay phía dưới bài viết này.

Video demo style Proshow Producer tình yêu đẹp được chia sẻ trong bài viết

Các style đám cưới này thực chất là một project Proshow Producer đã được một số kênh Youtube chia sẻ. Theo một số thông tin, project này do một tác giả người Nga thiết kế. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ chỉnh sửa các dòng text, nhạc và hình ảnh của project. Ở phía cuối project, Đỗ Bảo Nam Blog có hướng dẫn nhanh cách chỉnh sửa project để bạn có thể chỉnh sửa thành video của mình. Mời các bạn đón xem video và tải style Proshow Producer tình yêu trong phần download phía dưới.

Download style Proshow Producer tình yêu đẹp làm video đám cưới

Như thông tin ở trên, đây là một project chủ đề tình yêu bạn có thể làm video đám cưới, video valentine hay các video về tình yêu. Nếu bạn đang tìm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer để làm video với chủ đề này, thì đây là những hiệu ứng rất phù hợp cho bạn. Project được convert từ After Effect, do vậy hiệu ứng trong video không chỉ đẹp, mà còn chuyên nghiệp. Các bạn có thể tải miễn phí toàn bộ các hiệu ứng này tại link download sau:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project Proshow Producer tình yêu trong video:

Thiết kế project: Do một tác giả người Nga (theo một số nguồn tin)
Nguyên liệu: After Effect
Hình ảnh trong video: Sưu tầm trên Flickr
Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
Mật khẩu giải nén các style: Xem ở dưới link download, hoặc click xem mật khẩu tại đây.

Cách sửa nhanh project Proshow Producer tình yêu

Ở video chia sẻ style lần này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ nguyên cả một project. Việc chỉnh sửa project này rất đơn giản, bạn có thể tham khảo cách sửa nhanh trong video demo style ở trên. Hoặc xem hướng dẫn tóm tắt trong nội dung dưới đây:

Cách thay ảnh nhanh trong project Proshow Producer tình yêu
Sau khi giải nén project, các bạn copy hình ảnh của bạn vào thư mục image. Sau đó bạn đổi tên ảnh lần lượt thành 001.jpg đến 018.jpg. Bạn lưu ý nên sử dụng ảnh ngang, đối tượng ở giữa ảnh để video được đẹp nhất. Sau đó bạn mở project ra, nếu slide nào hiển thị ảnh chưa đúng theo ý muốn, bạn có thể thay thế ảnh khác.

Cách thay các dòng text trong project
Ở mỗi slide đều có dòng text. Để sửa dòng chữ này, bạn chỉ cần click vào từng slide, tìm đến layer text và sửa. Trong project này mình chia sẻ, Đỗ Bảo Nam Blog đã chọn sẵn font chữ VNI, do vậy bạn chỉ cần đổi bảng mã sang VNI Windows là có thể viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer. Chi tiết về thao tác sửa các dòng text này, bạn có thể tham khảo trong video.

Ngoài ra, khi chỉnh sửa project này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Proshow Producer 9.0.3771. Vì vậy bạn nên sử dụng phiên bản này hoặc các phiên bản cao hơn để không bị lỗi. Nếu bạn sử dụng phiên bản thấp hơn, bạn có thể cài đặt lại phiên bản mới nếu muốn, hoặc tải phiên bản cũ tại đây để chỉnh sửa.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.