Download style Proshow Producer Wedding đẹp mới nhất P03

2

Bạn đang làm việc cho một studio ảnh cưới chuyên nghiệp đang cần những style Proshow Producer wedding đẹp để làm album ảnh cưới cho khách hàng? Bạn đang muốn làm những video từ ảnh và nhạc chủ đề đám cưới để dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc cho chính mình? Và bạn cũng đang cần tìm những style đám cưới đẹp cho Proshow Producer này để thực hiện được những công việc này? Tất cả đều có tại Đỗ Bảo Nam Blog. Tại website và kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog, mình không chỉ có nhiều các style Proshow Producer đám cưới đẹp, mà Đỗ Bảo Nam Blog còn có hàng trăm, hàng nghìn các style khác với nhiều chủ đề khác nhau.

Riêng tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn những style đám cưới đẹp cho Proshow Proudcer với hiệu ứng 3D độc đáo được convert từ After Effect. Đây là những hiệu ứng chuyên nghiệp phù hợp với nhiều chủ đề video, đặc biệt là các video ảnh cưới, video chủ đề valentine, tình yêu, sinh nhật… Các bạn có thể download style Proshow Producer wedding đẹp mới nhất này ở ngay phía dưới bài viết, và xem demo của các style này tại video dưới đây.

Video demo style đám cưới đẹp cho Proshow Producer

Các hiệu ứng chủ đề đám cưới trong video được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project của Multimedia Online (hanhtrangchocon). Đây là những style đám cưới đẹp cho Proshow Producer mới nhất được convert từ phần mềm After Effect. Các bạn có thể tham khảo video demo cho những hiệu ứng này bên dưới, và download style ở phía cuối bài viết nếu bạn thích những style Proshow Producer 3D wedding này.

Download style Proshow Producer đám cưới đẹp hiệu ứng 3D

Như thông tin ở trên Đỗ Bảo Nam Blog đã giới thiệu, đây là các style được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project của Multimedia Online (hanhtrangchocon). Nếu thông tin này chưa đúng, tác giả có thể comment ở phía dưới video hoặc dưới bài viết để Đỗ Bảo Nam Blog có thể chỉnh sửa thông tin. Các hiệu ứng này đã được mình nén lại bằng phần mềm Winrar để các bạn tiện download, tốc độ download nhanh hơn. Vì vậy sau khi bạn download style Proshow Proudcer về, bạn cần giải nén bằng Winrar (bạn nên sử dụng Winrar bản mới nhất, hoặc bản 5.6 trở lên) và add vào phần mềm để sử dụng.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về phần mềm, hoặc các style Proshow Producer đám cưới…, bạn đừng ngại đặt câu hỏi ở phía dưới mỗi video của Đỗ Bảo Nam Blog, hoặc dưới những bài viết trên website của mình. Đỗ Bảo Nam Blog hoặc các bạn xem video trên kênh sẽ giải đáp các vấn đề của bạn sớm nhất.


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Một số style Proshow Producer wedding đẹp khác

Ngoài những hiệu ứng mà bạn vừa download ở trên, tại website dobaonamblog.com còn rất nhiề hiệu ứng khác dành riêng cho chủ đề tình yêu/đám cưới. Tất cả những hiệu ứng này đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem demo và download các style Proshow Prodcuer tình yêu tại chuyên mục style của website. Và dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog gửi đến bạn một vài video để tham khảo:

Video demo cho các hiệu ứng đám cưới cho Proshow Producer. Link download trong phần mô tả của video.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận