Download style Proshow Producer wedding, valentine, tình yêu

0

Bạn đang tìm những hiệu ứng Valentine đẹp cho Proshow Prodcuer? Bạn đang “miệt mài” tìm các style Proshow Producer tình yêu để làm video dành tặng cho người yêu mình? Nếu bạn chưa thấy, thì tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog bạn sẽ có thể tìm thấy hàng trăm các hiệu ứng đẹp cho phần mềm này. Trong đó, có nhiều style được thiết kế dành riêng cho chủ đề tình yêu, như các video đám cưới, video dịp valentine…

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những hiệu ứng đẹp cho Proshow chủ đề tình yêu. Những hiệu ứng này, bạn có thể sử dụng để làm video ảnh và nhạc cho mọi chủ đề về tình yêu. Các video đó có thể là video đám cưới, video valentine…

Video demo cho style Proshow Producer tình yêu (valentine, đám cưới…)

Trong video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog mới chỉ sử dụng 09 style. Còn rất nhiều các hiệu ứng khác mà Đỗ Bảo Nam Blog chưa dùng trong video này. Vì thời gian video mình không muốn làm dài, nên bạn có thể download style Proshow Producer và trực tiếp xem các hiệu ứng. Trong link download dưới gồm 23 hiệu ứng. Mỗi hiệu ứng có thời gian khoảng 10 – 20 giây.

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ demo một vài hiệu ứng. Và trong link download phía dưới, bạn còn có thể tải thêm nhiều hiệu ứng này.

Download style Proshow Producer wedding, valentine, tình yêu

Các mẫu hiệu ứng này đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Trong bộ style này gồm 23 style hiệu ứng hoa hồng. Đây là những hiệu ứng rất phù hợp với các video chủ đề tình yêu. Ngoài các style, Đỗ Bảo Nam Blog còn chia sẻ thêm những transition hoa hồng để bạn sử dụng khi làm video. Bạn có thể tải toàn bộ những hiệu ứng này tại link dưới đây. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar, và nhập mật khẩu giải nén theo thông tin ngay dưới link download.

Download style Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer valentine, tình yêu, đám cưới trong video

  • Nguồn style: Theo thông tin style, các hiệu ứng này được thiết kế bởi tác giả Tuấn Anh.
  • Nguồn Transitions: hongthuong (theo thông tin của transitons)
  • Chia sẻ style và transitions: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Đây là những hiệu ứng đẹp đã được một số kênh chia sẻ trên Youtube. Và Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm những hiệu ứng này. Do vậy đôi khi thông tin tác giả có thể chưa chính xác. Và Đỗ Bảo Nam Blog rất mong nhận được sự thông cảm của tác giả nếu thông tin trên chưa đúng. Đỗ Bảo Nam Blog rất muốn hợp tác chia sẻ với tất cả các bạn thiết kế style để chia sẻ những hiệu ứng đẹp đến với cộng đồng.
  • Bộ style gồm: 23 hiệu ứng. Các hiệu ứng này được đặt tên theo thứ tự TuanAnh1 đến TuanAnh23. Và Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ thông tin gốc từ tác giả, nên những hiệu ứng này chưa được thay đổi bất kỳ thông tin gì. Các hiệu ứng nằm trong danh mục Tuấn Anh trên phần mềm.

Cách dùng các style Proshow Producer valentine, wedding, tình yêu

Cũng như các hiệu ứng khác. Sau khi bạn tải style về, bạn cần thêm style vào phần mềm. Đa số các hiệu ứng này sử dụng 02 layer ảnh. Thời gian của mỗi hiệu ứng vào khoảng 10-20s tùy mỗi style. Sau khi bạn thay thế ảnh đầu tiên, bạn tìm ảnh tiếp theo, và thay thế vào style. Những ảnh này là layer trống, bạn tìm trong box Layers. Ví dụ trong style TuanAnh1, layer ảnh còn lại có tên là Layer1.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.