Free style Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2020

4

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ ảnh và nhạc tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn không thể thiếu những style Proshow Producer. Những hiệu ứng này sẽ giúp video của bạn trở nên đẹp, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, bạn không cần phải biết thiết kế, hay những kỹ năng cao siêu… Chỉ cần sử dụng những style Proshow Producer free được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video đẹp, đẳng cấp không thua kém các video mà bạn thường thấy trên Youtube…

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2020. Đó là những hiệu ứng đẹp phong cách After Effect. Bạn không cần phải biết thiết kế, nhưng vẫn có thể tạo ra những video đẹp bằng những hiệu ứng này. Bạn chỉ cần download style, giải nén, sau đó thay các thông tin của bạn vào. Rất đơn giản, và dưới đây là video minh họa cho các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ:

Video demo cho style Proshow Producer cực đẹp mới nhất 2020

Video này Đỗ Bảo Nam Blog lấy hình ảnh là những ảnh đẹp Hạ Long. (Trong file tải về, Đỗ Bảo Nam Blog tặng bạn bộ ảnh đẹp Hạ Long chất lượng cao 4K). Và khi bạn sử dụng mẫu này, bạn hoàn toàn có thể thay bằng các hình ảnh đẹp của bạn. Thời gian của video này chỉ khoảng 2 phút. Nhưng khi bạn làm video, bạn hoàn toàn có thể tạo thêm các slide khác để video được đẹp hơn.

Video demo được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trên kênh. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn hãy nhanh tay đăng ký để cập nhật những hiệu ứng đẹp mới nhất. Xin cảm ơn!

Video demo style Proshow Producer 2020 thứ hai

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ sử dụng 07 hình ảnh. Và các hình ảnh sẽ được lặp lại trong video. Tuy nhiên khi bạn download style, bạn hãy thay thế các hình ảnh khác nhau để không bị lặp lại ảnh. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog cũng xuất ra với độ phân giải cao 4K. Bạn có thể xem demo các hiệu ứng của project Proshow trong video dưới đây:

Thêm một project hiệu ứng đẹp mang phong cách After Effect.

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer đẹp ở trên

Sau khi bạn download các hiệu ứng ở phía dưới, bạn sẽ được một file nén. Và bạn chỉ cần giải nén bằng Winar để mở có thể xem các file bên trong. Sau khi giải nén, ở mỗi project bạn sẽ thấy có các thư mục như audio, image, video… và một file Proshow có đuôi psh. Các hiệu ứng này là project, do vậy bạn không cần phải add vào phần mềm như thông thường. Mà bạn chỉ cần mở trực tiếp trên phần mềm, sau đó chỉnh sửa thông tin. Và để thay ảnh nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh, sau đó thay đè vào các ảnh gốc trong thư mục image.

Với project Proshow Producer thứ nhất, bạn cần chuẩn bị 19 ảnh đuôi jpg. Bạn cần đặt tên cho ảnh của bạn theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg… 010.jpg, 019.jpg. Và các hình ảnh nên chọn ảnh chất lượng cao, như full HD, 2K, 4K…. để video được rõ nét. Tương ứng với độ phân giải trên là kích thước 1920 x 1080, 2048 x 1152, 3840 x 2160… Khi đó, bạn không cần phải làm gì nữa, hình ảnh sẽ tự khớp với màn hình video của bạn.

Với project Proshow Producer 2020 thứ hai, bạn cần chuẩn bị ít nhất 15 ảnh. Mỗi một ảnh sẽ tương ứng với một slide. Nếu bạn muốn video dài hơn, bạn có thể nhân bản các slide, sau đó thay các hình ảnh khác. Trong project 02, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng lại hình ảnh, nên trong thư mục image bạn chỉ thấy có 7 ảnh.

Download free style Proshow Producer cực đẹp 2020

Tất cả các hiệu ứng mà bạn xem demo ở trên đều được chia sẻ miễn phí. Và tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog, mình không rút gọn link quảng cáo, do vậy bạn không cần phải đợi hàng chục giây mà chưa download được. Link tải style Proshow Producer được up lên mediafire, do vậy tốc độ download cực nhanh. Và trước khi up các hiệu ứng này, Đỗ Bảo Nam Blog đã nén thành file nén Winrar, có mật khẩu. Vì vậy khi tải về, bạn cần phải nhập mật khẩu để giải nén. Thông tin password bạn xem dưới link download sau:

Download free style Proshow Producer | Project 02

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Trong project mà bạn download về, do mình vẫn để ảnh độ phân giải cao, nên file sẽ hơi nặng. Ví dụ trong project 01, Đỗ Bảo Nam Blog tặng luôn bạn 01 bộ ảnh đẹp Hạ Long gồm 19 ảnh độ phân giải 4K.

Thông tin về các hiệu ứng Proshow Producer bạn vừa download

 • Các style bạn download là những project được thiết kế sẵn.
 • Project 01: Gồm 20 slide, trong đó slide đầu tiên là trống. 19 slide còn lại mỗi slide sử dụng 01 hình ảnh. Nếu bạn đã thay ảnh trước đó trong thư mục image, bạn sẽ không phải thay ảnh trên project nữa.
 • Project 02: Gồm 15 slide, mỗi slide tương ứng với 01 hình ảnh. Nếu bạn muốn video dài, bạn hãy nhân bản các slide này.
 • Nguồn/source project 01: Tút Mít (hiện tác giả đã đổi sang tên Not Why. Link kênh Youtube tác giả bạn xem tại phần mô tả của video demo 01)
 • Nguồn/source project 02: Minh Đức (Korea).
 • Hình ảnh sử dụng trong các video: Được sưu tầm từ nguồn internet, tất cả đều được public công khai.
 • Âm nhạc sử dụng trong video: Tất cả đều sử dụng nhạc miễn phí của Youtube.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

 1. Chào anh. Anh có thể hướng dẫn cho em cách để khi xuất video trong proshow không bị thừa 2 bên màn hình máy tính đc ko? Cảm ơn anh

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Khi bạn bị thừa hai bên màn hình, thì khả năng cao là do ảnh của bạn. Bạn phóng to ảnh lên để nó có thể hiển thị full màn hình bạn nhé! Và bạn nên chọn ảnh chất lượng cao, tốt nhất từ Full HD trở lên bạn à.

 2. Toi nhan thay Thay co cong giup cho dai chung rat nhieu,toi cam on Thay,
  Chuc Thay va quy quyen AN KHANG THINH VUONG-