Free style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng cực đỉnh

0

Bạn đang muốn làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow Producer nhưng chưa tìm được những hiệu ứng đẹp, ưng ý? Bạn đã “lang thang” tìm kiếm những style Proshow Producer free trên nhiều trang mạng nhưng chưa tìm được hiệu ứng phù hợp? Hãy truy cập website https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn style đẹp cho Proshow Producer với đa dạng chủ đề, phong cách thiết kế. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các style intro, transitions, style đám cưới, tình yêu, sinh nhật, giới thiệu công ty… và hơn thế nữa. Tất cả các hiệu ứng Proshow Producer đều được chia sẻ miễn phí 100%.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những hiệu ứng đẹp mắt mang phong cách After Effect hiện đại. Hiệu ứng được thiết kế dạng slideshow styles với video background hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Và nếu bạn đang muốn tìm những style Proshow Producer đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp, thì đây có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn. Các style này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong phần download phía dưới bài viết.

Video demo style Proshow Producer hiệu ứng After Effect

Trong video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog demo đầy đủ các hiệu ứng mà mình đã chia sẻ. Khi download style Proshow Producer này về, bạn hoàn toàn có thể làm những video tương tự. Chỉ cần vài phút thay thế hình ảnh vào style, bạn có thể làm những video đẹp, chuyên nghiêp.

Download free style Proshow Producer đẹp miễn phí hiệu ứng AF

Tất cả những hiệu ứng cho Proshow Producer được demo ở trên đều được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong phần download dưới đây. Sau khi download style, bạn sẽ được một file nén. Và khi giải nén, bạn sẽ được 3 thư mục gồm: style, project, transition. Trong đó, thư mục project là project Proshow Producer gốc dành cho những bạn muốn sửa nhanh trên project. Thư mục style là thư mục chứa các style Proshow Producer đã được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển sang style. Thư mục transition chứa 01 transition, đó là hiệu ứng chuyển tiếp giữa hai slide. Chi tiết về các hiệu ứng này bạn có thể tham khảo thêm ở phía dưới bài viết.

Free style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin chi tiết về style Proshow Producer đẹp miễn phí hiệu ứng AF

  • Tác giả thiết kế/nguồn/source: grandpajanek
  • Chia sẻ và chuyển đổi sang style: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Bộ hiệu ứng Proshow Producer gồm: 01 project gốc, 08 style đã được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi, 01 transition.
  • Mật khẩu/password giải nén: Xem dưới link download ở trên, hoặc xem thông tin mật khẩu tại https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Được sưu tầm từ internet, được các tác giả public công khai.
  • Âm nhạc trong video: Thư viện Youtube. Trong project, Đỗ Bảo Nam Blog không kèm file nhạc.

Cách thay ảnh vào project Proshow Producer nhanh nhất

Nếu bạn thay ảnh trực tiếp vào project, bạn chỉ cần mở thư mục project. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy các thư mục con được đánh số s1, s2, s3, s4. Trong mỗi thư mục này sẽ có 02 hình ảnh (ảnh ngang). Để thay ảnh nhanh, bạn chỉ cần copy hình ảnh của bạn vào 4 thư mục trên. Sau đó, xóa (hoặc đổi tên ảnh gốc) và đặt tên ảnh của bạn đúng với tên ảnh vừa xóa. Sau khi đã đổi tên cho tất cả các hình ảnh, bạn mở project là được ngay một project với toàn bộ thông tin là của bạn. Bạn có thể chèn thêm các slide khác, chèn chữ vào video hay các đối tượng khác.

Cách thay ảnh vào project Proshow Producer nhanh nhất
Ở các thư mục s1, s2, s3, s4, bạn chỉ cần copy 02 ảnh của bạn vào mỗi thư mục. Sau đó đổi tên hình ảnh giống hệt 2 ảnh gốc. (Ảnh gốc bạn có thể xóa, hoặc đổi sang tên khác)

Trong trường hợp bạn sử dụng style, bạn việc thay thế hình ảnh rất đơn giản. Các style này đều sử dụng duy nhất 01 ảnh. Vì vậy với 08 style, bạn cần add 8 hình ảnh vào slide. Sau đó bạn thiết lập thời gian của slide tương ứng với style là khoảng 4 giây cho hình ảnh, và 0.5-1 giây cho transition. Khi thiết lập thời gian xong, bạn chỉ cần add style cho hình ảnh là xong.

Và như vậy trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ những style Proshow Producer đẹp và hoàn toàn miễn phí. Ngoài những hiệu ứng này, bạn có thể xem và tải rất nhiều các style khác tại Đỗ Bảo Nam Blog. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp, bạn hãy comment để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.