Share style slideshow Proshow Producer đẹp mới nhất 2019

6

Bạn đang muốn làm video slideshow hình ảnh bằng Proshow nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã từng bắt gặp một vài video slideshow ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhưng video đó lại làm trên After Effect. Bạn đã từng tìm kiếm style slideshow Proshow Producer nhưng chưa tìm được những hiệu ứng đẹp phù hợp? Hãy đến với Đỗ Bảo Nam Blog. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn các style đẹp cho Proshow với gần như mọi chủ đề của video.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam muốn chia sẻ với bạn những style Prohsow Produdccer đẹp mới nhất 2019. Đó là những hiệu ứng slideshow hình ảnh chuyên nghiệp như làm trên phần mềm After Effect. Những style này phù hợp với mọi chủ đề video, đặc biệt với những bạn đang muốn tạo video kiểu slideshow. Tất cả đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, và sẽ luôn luôn là như vậy.

Video demo style slideshow Proshow Producer 2019

Ở video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng toàn bộ các style Proshow Producer được chia sẻ trong phần download phía dưới. Ngoài ra ở nửa sau của video, Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng những hiệu ứng của Phucmengroup. Các bạn có thể tải những hiệu ứng của tác giả Phucmengroup tại đây: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/chia-se-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-by-phucmengroup/

Những style của Phucmengroup có hiệu ứng gần tương tự với style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong phần download dưới đây. Do vậy khi làm video, bạn có thể kết hợp 02 bộ style này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hàng nghìn style khác tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog để lựa chọn chọn cho mình những hiệu ứng đẹp phù hợp.

Video demo về cách hiệu ứng slideshow images trong Proshow được chia sẻ phía dưới bài viết.

Download style Proshow Producer cực đẹp hiệu ứng slideshow images

Bộ style này gồm 07 hiệu ứng cực đẹp như làm trên After Effect. Với ưu điểm sử dụng video background, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ “không chê vào đâu được”. Nếu bạn đã tìm đến đây, mời bạn tải những hiệu ứng này trong phần download sau:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Những hiệu ứng slideshow Proshow Producer ban đầu là một project của tác giả grandpajanek. Project này sau đó được Đỗ Bảo Nam Blog convert sang style để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng kết hợp với những hiệu ứng khác để làm video.

 • Project design: grandpajanek
 • Chuyển đổi sang style và chia sẻ bởi: Đỗ Bảo Nam Blog.
 • Bộ hiệu ứng gồm: 07 style. Thời gian chạy của mỗi style vào khoảng 10s.
 • Hình ảnh sử dụng trong video: Sưu tầm từ Google Images (cảnh đẹp Tây Bắc).
 • Sử dụng Winrar phiên bản từ 5.6 trở lên để giải nén.
 • Khi xuất style này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Proshow 9.0.3771. Vì vậy, bạn nên dùng bản Proshow này hoặc các phiên bản cao hơn.

Khi làm video sử dụng những hiệu ứng này, bạn cần sử dụng ảnh ngang. Tốt nhất là những ảnh có kích thước từ 1920×1080 trở lên như 2048×1152, 3840×2160… Khi đó hình ảnh sẽ đảm bảo độ nét cao, vừa khít với khung hình nên bạn không phải điều chỉnh lại. Những style này có sự dụng video background chất lượng cao, vì vậy sẽ hơi nặng một chút. Bạn nên tắt các phần mềm khác khi làm video để tránh bị chậm, hoặc phần mềm có thể đột ngột bị tắt. Đồng thời, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment ở phía dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi ngay tại phần mô tả của video demo ở trên để được giải đáp kịp thời.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng style Proshow Producer

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà Đỗ Bảo Nam Blog nhận được. Mình đã lọc một số câu hỏi thường gặp nhất để bạn có thể tham khảo. Và nếu bạn có câu hỏi, bạn hãy comment trực tiếp tại kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog. Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi trong phần comment dưới đây để được hỗ trợ.

Mật khẩu giải nén style Proshow Producer này là gì?

Tất cả các tài liệu, style được chia sẻ bởi Đỗ Bảo Nam Blog đều có mật khẩu là dobaonamblog.com

Tại sao tôi không dùng được style trên Proshow Gold?

Những hiệu ứng này được thiết kế riêng cho Proshow Producer. Bạn nên chuyển sang phiên bản này, và dùng phiên bản mới nhất hiện tại.

Tại sao tôi làm video lại có dòng chữ màu vàng ở giữa?

Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn đã từng gặp phải. Nguyên nhân do bạn đang dùng thử phần mềm. Để khắc phục, bạn hãy nhập key bản quyền là được.

Làm thế nào để viết được tiếng Việt có dấu không bị lỗi trên Proshow?

Bạn cần phải đảm bảo đủ 3 điều kiện. Một là tải và cài đặt font chữ VNI. Thứ hai là phải bật bảng mã VNI Windows trên bộ gõ tiếng Việt Unikey. Thứ ba là chọn font chữ VNI trên phần mềm.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

6 Bình luận

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Bạn nên sử dụng các phiên bản Proshow mới, bởi nhiều trường hợp những bản cũ không tương thích với các style được chia sẻ bạn à.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. File gốc của video hiện mình đã xóa cho nhẹ máy, trong máy chỉ còn các style bạn à. Bạn đợi ít hôm nữa mình sẽ gửi project khác cho bạn.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Mật khẩu giải nén cho tất cả các style trên kênh của mình đều là dobaonamblog.com bạn nhé. Và trong tất cả các bài chia sẻ style, mình cũng đều ghi thông tin mật khẩu ở ngay dưới link download bạn à. cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!