Share style giáng sinh Proshow Producer cực đẹp miễn phí

2

Ở thời điểm hiện tại, dịp giáng sinh đã đến rất gần. Và nếu bạn đang muốn làm những video ảnh và nhạc cho dịp giáng sinh này, bạn hãy làm ngay từ bây giờ. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để tùy chỉnh cho video đẹp hơn, tinh tế hơn. Và để giúp bạn làm điều đó, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất. Đây là những hiệu ứng tuyết rơi được thiết kế riêng cho chủ đề Noel. Do đó, chỉ cần bạn sử dụng những style Proshow Producer Noel này, bạn đã có thể tạo ra những video đẹp, chuyên nghiệp mà không cần biết thiết kế.

Các style giáng sinh Proshow Producer này được thiết kế khá độc đáo, không cầu kỳ nhưng rất tinh tế. Style sử dụng cả ảnh đứng và ảnh ngang, do vậy nếu bạn có những ảnh đứng đẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong style này. Thời gian của những hiệu ứng này được thiết lập riêng cho mỗi style. Do vậy, tùy theo từng style, mà khi làm video sử dụng các style Proshow Producer Noel này, bạn cần thiết lập thời gian chạy slide cho phù hợp.

Video demo style giáng sinh Proshow Producer được chia sẻ bên dưới

Trong video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng lần lượt các style được đánh số theo thứ tự. Và theo thứ tự tên của style, những hiệu ứng này được đặt tên lần lượt từ HVN_Noel_01 đến HVN_Noel_08. Thông tin chi tiết về những style, nguồn style Đỗ Bảo Nam Blog đề cập ở dưới link download style Proshow Producer. Và dưới đây, bạn có thể xem demo cho những hiệu ứng này:

Video demo cho các hiệu ứng giáng sinh đẹp làm trên Proshow Producer

Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất

Nếu bạn thấy những hiệu ứng này phù hợp, bạn có thể download style ở nội dung phía dưới. Tất cả những hiệu ứng này đều được chia sẻ miễn phí. Sau khi tải style về máy, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar, sau đó add các style vào phần mềm Proshow Producer. Bạn lưu ý khi giải nén, nên sử dụng Winrar phiên bản 5.6 trở lên hoặc bản mới nhất. Ngoài ra khi giải nén có mật khẩu, bạn hãy xem mật khẩu giải nén ở dưới link download style.

Download style giáng sinh Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style giáng sinh Proshow Producer

 • Nguồn: Huỳnh Văn Nhỉ
 • Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Dung lượng style: Khoảng 46MB (đã nén bằng Winrar).
 • Bộ hiệu ứng này gồm 08 style Noel Proshow Producer. Các style này được đặt tên theo thứ tự HVN_Noel_01 đến HVN_Noel_08 và nằm trong danh mục style DoBaoNamCollection.
 • Thời gian của các style giáng sinh từ HVN_Noel_01 đến HVN_Noel_08 lần lượt là: 30 giây, 10 giây, 40 giây, 30 giây, 40 giây, 10 giây, 20 giây, 20 giây. Bạn có thể xem thông tin chi tiết trong mỗi style.
 • Số lượng hình ảnh trong mỗi hiệu ứng: 2 hoặc 4 ảnh tùy theo style. Có một số style sử dụng ảnh đứng, và có style dùng ảnh đứng và ngang kết hợp.
 • Hình ảnh và âm nhạc trong video: Sưu tầm. Âm nhạc từ thư viện Youtube.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

  • Mật khẩu giải nén cho tất cả các style Proshow Producer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog đều là dobaonamblog.com
   Thông tin mật khẩu này mình có chia sẻ ngay dưới link bạn đã download style. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog