Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P1

0

Nếu bạn đang làm video từ hình ảnh bằng phần mềm Proshow Producer, thì việc sử dụng style để video thêm đẹp là điều rất cần thiết. Theo mặc định của phần mềm, bạn đã có một số lượng style Proshow Producer nhất định đã được cài đặt sẵn, nhưng đa số những style này đều có hiệu ứng chuyển động khá tẻ nhạt. Do đó để video làm từ hình ảnh trên phần mềm này được đẹp, chuyên nghiệp thì bạn bắt buộc phải cài thêm những style cho Proshow Producer. Những style này bạn có thể tìm ở rất nhiều nguồn trên mạng, được nhiều tác giả chia sẻ miễn phí. Trong số những tác giả đó là Kecodon10, một thành viên khá quen thuộc trong cộng đồng Proshow Việt Nam.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 – P1

Hình ảnh được cắt từ clip sử dụng style được chia sẻ trong phần download bên dưới.

Và được sự đồng ý của tác giả, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ một số style đẹp cho Proshow Producer. Đó là những style có hiệu ứng gương, chuyển động khá nhẹ nhàng. Những mẫu style bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, như làm video giới thiệu công ty, làm video ca nhạc, hoặc giới thiệu thành viên nhóm, hoặc trong các dịp như sinh nhật, đám cưới, giáng sinh…

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Video demo của những style luôn được Đỗ Bảo Nam chuẩn bị để bạn có thể trực tiếp xem các hiệu ứng của style Proshow Producer mà mình chuẩn bị tải về. Và đối với style của tác giả Kecodon10 cũng vậy. Mời các bạn đón xem video và download các style này ở phía dưới bài viết.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Sau khi đã xem video demo ở trên, nếu bạn thích những mẫu style Proshow Producer này của tác giả, bạn có thể download ngay tại phần download phía dưới đây. Toàn bộ những mẫu này cũng như những style đẹp cho Proshow Producer khác đều được Đỗ Bảo Nam Blog up lên Mediafire hoặc Google Driver. Do đó việc tải style về máy sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi đã download về máy, bạn phải giải nén và add những style này vào phần mềm Proshow Producer. Những mẫu style này hầu hết sử dụng 01 layer, thời gian chạy của mỗi slide khoảng 20s. Do đó khi làm video sử dụng những style Proshow Producer này, bạn cần lưu ý điều chỉnh thời gian để có được hiệu ứng đẹp nhất. Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn ảnh phù hợp cho mỗi style để đảm bảo cân đối, đẹp mắt.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng phần mềm Proshow Producer, nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào, bạn có thể comment những thắc mắc đó ngay phía dưới bài viết này. Sau khi nhận được thông tin của bạn, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ đưa ra giải pháp, những hướng dẫn kịp thời để đáp ứng yêu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Đỗ Bảo Nam Blog theo kênh Youtube và Facebook chính thức dưới đây:

Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

Và các bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube, cũng như theo dõi fanpage để nhận những style đẹp mới nhất cho phần mềm Proshow Producer. Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.