Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P4

0

Trong thời gian vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá nhiều những style Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Đây là một trong những thành viên khá nổi tiếng với hàng trăm style đẹp dành cho phần mềm làm video từ hình ảnh Proshow Producer. Những style được thiết kế bởi Kecodon10 đều được đông đảo cộng đồng đón nhận, đánh giá cao. Trong số những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer của Kecodon10, có rất nhiều hiệu ứng sử dụng 01 layer, các hình ảnh chuyển động giữa các slide nhẹ nhàng, dễ xem và không bị rối mắt.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm những style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí được thiết kế bởi Kecodon10. Đây là những hiệu ứng độc đáo, thích hợp với nhiều loại video, như giới thiệu nhóm, giới thiệu thành viên, công ty, hoặc cá dịp sinh nhật, giáng sinh, năm mới… Ngoài những style này, bạn có thể download toàn bộ các hiệu ứng khác của cùng tác giả trong phần download bên dưới.

Video demo style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10

Những hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây đều được thiết kế bởi Kecodon10. Và được sự ủy quyền của tác giả, mình xin chia sẻ toàn bộ những style được demo trong video ở trên, cũng như các style đẹp cho Proshow Producer khác. Vì vậy nếu bạn thích những hiệu ứng được demo trong video, cũng như các style khác của tác giả, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí. Các link download style mình đều up lên Mediafire, không rút gọn link quảng cáo. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ download, và đặc biệt sẽ không còn phải chờ đợi để bỏ qua quảng cáo, hoặc xác nhận capcha như các trang rút gọn link. Điều này sẽ tạo sự thuận tiện và thoải mái cho bạn khi download.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất của tác giả Kecodon10

Đây là một phần không thể thiếu trong mỗi bài chia sẻ style tại Đỗ Bảo Nam Blog. Và đó cũng là phần được các bạn mong chờ nhất. Vì vậy, để không làm mất thêm thời gian của bạn, mình xin gửi bạn toàn bộ link download style được demo ở trên, và full style của Kecodon10.

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn đã download, bạn sẽ được một file nén chứa những hiệu ứng cho Proshow Producer. Công việc tiếp theo, bạn cần phải giải nén để add vào phần mềm. Tuy nhiên khi giải nén, bạn cần lưu ý phải dùng phiên bản Winrar từ 5.0 trở lên. Một lưu ý khác khi sử dụng những hiệu ứng của tác giả Kecodon10, đó là trong một số style sẽ có logo tác giả, và có ảnh cờ Việt Nam. Do bản quyền của tác giả, nên mình không thay đổi các style này khi up lên cho các bạn. Vì vậy, khi sử dụng những hiệu ứng này của tác giả, bạn cần phải ẩn hoặc xóa 02 layer đó đi (thường là 02 layer đầu). Ngoài ra khi sử dụng các style Proshow Producer này cũng như tất cả những style khác, bạn cần để ý thời gian chạy của mỗi style, từ đó điều chỉnh thời gian chạy cho slide phù hợp, khớp với hiệu ứng gốc. Có như vậy, bạn mới được một video đẹp nhất, hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng và ăn khớp nhất.

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.