Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P5

2

Như các bạn biết, Kecodon10 là một trong những cái tên khá quen thuộc với những ai hay sử dụng phần mềm Proshow Producer để làm video. Đây là một tác giả có rất nhiều style đẹp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Trong số những style đẹp cho Proshow Producer mà Kecodon10 chia sẻ, có rất nhiều những hiệu ứng đẹp mắt, như hiệu ứng gương, hiệu ứng 3D, hay những style cho các chủ đề năm mới, sinh nhật Noel… Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin được tiếp tục chia sẻ những style Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Kecodon10. Đó là những hiệu ứng dạng 3D đẹp mắt, nhẹ nhàng. Những hiệu ứng này bạn có thể làm cho nhiều chủ đề video khác nhau để dành tặng cho bạn bè người thân, hay đơn giản chỉ làm video lưu lại những hình ảnh đẹp…

Những style Proshow Producer 3D này có ưu điểm là rất nhẹ, do đó khi làm video bạn sẽ hạn chế gặp các vấn đề như chậm, hay có lúc bị đơ… Đây là một vấn đề mà ở một số style “nặng” thường gặp phải. Khi sử dụng những hiệu ứng này, bạn chỉ cần sử dụng 01 hình ảnh cho mỗi slide, việc ghép các hình ảnh vào slide rất đơn giản và nhanh chóng.

Video demo cho style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Chỉ tính riêng tác giả Kecodon10, Đỗ Bảo Nam Blog đã có khá nhiều video về các hiệu ứng Proshow Producer mà tác giả chia sẻ. Và tại những style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây, mình cũng đã chuẩn bị sẵn 01 video demo cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên, ngoài các style demo trong video, bạn có thể tải toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất của tác giả để add thêm vào phần mềm. Mời các bạn đón xem video:

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Được sự đồng ý của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog được chia sẻ toàn bộ những hiệu ứng cho Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10. Các style này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần add mỗi slide một hình ảnh, chọn thời gian chạy của slide khoảng 20 giây (theo style gốc), và add style cho các slide. Và không để bạn phải đợi lâu, dưới đây chính là link download các hiệu ứng được demo trong video ở trên và toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm, nếu bạn gặp những vướng mắc cần giải đáp, bạn đừng ngại. Hãy comment những vướng mắc của bạn ngay phía dưới bài viết này, hoặc tại trang facebook, hoặc kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Và bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog để cập nhật những style đẹp mới nhất nhé! Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Nếu bạn đã nhập mật khẩu đúng, thì nguyên nhân là do bạn đang sử dụng Winrar phiên bản cũ. Bạn chỉ cần nâng cấp Winrar lên phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên là mở được bạn à.