Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P6

0

Kecodon10 có lẽ là tác giả có số lượng style nhiều nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Những hiệu ứng cho Proshow Producer do anh thiết kế được cộng đồng đón nhận và đánh giá cao. Minh chứng cho điều này, đó là những style Proshow Producer của Kecodon10 luôn có lượt tải vượt trội, và nhận được những lời khen ngợi của rất nhiều bạn. Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ những style đẹp cho Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10. Các bạn có thể download các style được demo trong video bên dưới, hoặc toàn bộ các style được thiết kế bởi Kecodon10 trong link download phía dưới video demo.

Cũng như nhiều hiệu ứng khác của Kecodon10, những style Proshow Producer đẹp dưới đây đều sử dụng 01 hình ảnh cho mỗi layer, thời gian chạy của mỗi slide khoảng 20 giây. Việc sử dụng những style như vậy sẽ giúp bạn làm video nhanh hơn, không cần phải tùy chỉnh nhiều thông tin bên trong video. Tuy nhiên để video được đẹp hơn, bạn nên chọn ảnh ngang.

Video demo style Proshow Produer đẹp thiết kế bởi Kecodon10

Như thường lệ, ở mỗi bài viết chia sẻ style, Đỗ Bảo Nam Blog đều chuẩn bị sẵn video demo cho các hiệu ứng đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xem trước các hiệu ứng cho Proshow Producer mà mình chuẩn bị tải về, thì video này sẽ giúp bạn thấy được toàn bộ các hiệu ứng đó. Và trong bài viết này, ngoài các style được demo, còn rất nhiều các style khác của tác giả, bạn có thể download tại địa chỉ bên dưới video.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Được sự đồng ý của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ toàn bộ các style trong phần download bên dưới. Ngoài các hiệu ứng cho Proshow Producer của Kecodon10, tại Đỗ Bảo Nam còn rất nhiều các hiệu ứng của nhiều tác giả khác. Do đó, dù bạn làm video bất kỳ chủ đề nào, như sinh nhật, đám cưới, Noel, năm mới, video giới thiệu doanh nghiệp… thì tại Đỗ Bảo Nam Blog, mình tin bạn sẽ tìm được những style đẹp ưng ý.

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn tải style này về, bạn sẽ được một file nén. Và để sử dụng được, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar (mình nén lại để cho nhẹ để up lên, và các bạn tải style cũng nhanh hơn). Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng phiên bản Winrar 5.0 trở lên, nếu sử dụng phiên bản thấp hơn, có thể bạn không thể giải nén thành công các style này. Ngoài ra, nếu có passwords, bạn có thể sử dụng password ở trên để giải nén. Password này mình đặt chung cho tất cả các file nén, vì vậy mọi tài liệu, style tải về từ Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể sử dụng password này.

Ngoài ra, trong quá trình làm video bằng phần mềm này, hoặc cần hỗ trợ về style Proshow Producer, bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết này để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog theo facebook và kênh Youtube chính thức sau:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog