Chia sẻ style intro Proshow Producer bóng đá đẹp, miễn phí

0

Những năm gần đây, có rất nhiều kênh Youtube chia sẻ các video chủ đề bóng đá. Đây cũng là một chủ đề đang rất hot, và có lượng người xem cực lớn. Và cũng trong chủ đề này, một số bạn cũng đã hỏi Đỗ Bảo Nam Blog về style intro Proshow Producer bóng đá, hay các video intro football đẹp… Chủ đề này trước đây Đỗ Bảo Nam Blog ít có style intro nào phù hợp. Do vậy, nếu bạn đang quan tâm đến các style intro bóng đá đẹp để làm đoạn mở đầu video, bạn hãy tham khảo style được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây. Mình tin rằng đây là intro bóng đá sẽ phù hợp với tất cả các bạn.

Video demo về style intro bóng đá đẹp cho Proshow Producer

Ở video dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng logo Fifa world cup 2022. Sau khi bạn tải style intro Proshow Producer này về, bạn có thể thay thế logo theo nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể thêm text vào intro để truyền tải thêm thông điệp. Mời bạn đón xem intro bóng đá đẹp cho Proshow dưới đây:

Download style intro Proshow Producer bóng đá đẹp miễn phí

Nếu bạn thích mẫu intro bóng đá này, bạn hãy download về máy và sử dụng. Style được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải style, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar. Sau đó mở bằng Proshow và thay hình ảnh theo nhu cầu. Khi giải nén bằng Winrar, bạn cần sử dụng Winrar bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên để không bị lỗi. Và dưới đây là link download intro bóng đá:

Download style intro bóng đá: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style intro bóng đá đẹp cho Proshow Producer

  • Style này là một project, được tạo dựa trên video intro football thiết kế trên After Effect.
  • Thiết kế project: Sang Sang (Nếu có sự nhầm lẫn, Đỗ Bảo Nam Blog rất mong bạn thông cảm. Hoặc bạn hãy comment thông tin để Đỗ Bảo Nam Blog chỉnh sửa)
  • Chia sẻ intro bóng đá bởi: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Password giải nén: Bạn xem ngay dưới link download, hoặc tại đây https://www.youtube.com/channel/UCNcwCwpA5Pb7Re_x7WrHyvQ/about?sub_confirmation=1
  • Hình ảnh: Bạn có thể thay thế bằng các logo bạn muốn sử dụng. Logo nên dùng những file ảnh có kích thước lớn, ảnh png.
  • Cách thay ảnh cho intro football free: Sau khi mở project, bạn sẽ nhìn thấy có 3 slide. Bạn chỉ cần thay ảnh vào slide thứ 3, bằng cách click đúp vào slide. Sau đó, bạn tìm logo muốn thay, click chuột phải vào logo và chọn Select File, tìm đến file logo bóng đá khác bạn muốn thay. Ngoài ra cũng trong slide thứ 3, bạn có thể chèn thêm text theo ý muốn.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog