Share style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng Google search

0

Để một video được đẹp và chuyên nghiệp thì phần mở đầu đóng góp một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt với những video giới thiệu công ty, giới thiệu kênh Youtube, hay một sự kiện bất kỳ nào đó. Và đoạn mở đầu của video có thể được làm bằng nhiều phần mềm khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là Proshow Producer. Đây là phần mềm có cách dùng khá đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa hoặc những kiến thức phức tạp khác.

Đối với phần mềm này, bạn có thể tìm thấy nhiều style intro Proshow Producer đẹp được cộng đồng chia sẻ. Và mỗi một style sẽ có một phong cách riêng, phù hợp với từng trường hợp cụ thể khác nhau. Trong những style mà bạn có thể tìm thấy, Đỗ Bảo Nam Blog cũng đã chia sẻ nhiều style với những phong cách thiết kế khác nhau. Và ở bài viết này là một ví dụ. Đó là một style intro Proshow Producer rất phù hợp khi bạn dùng để giới thiệu công ty, giới thiệu kênh Youtube, hay giới thiệu một sự kiện nào đó… Dưới đây chính là video demo cho style giới thiệu công ty mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ:

Video demo style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng Google search

Như thường lệ, ở mỗi style Đỗ Bảo Nam Blog luôn có một video demo để các bạn có thể xem thực tế hiệu ứng của style như nào. Với style mở đầu video hiệu ứng Google search box này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ưu điểm của style này là nhẹ, dễ sử dụng, và gợi nhớ cho người dùng nhớ đến tên công ty/tên kênh của bạn. Đồng thời, nếu sử dụng hiệu quả style intro Proshow Producer trên kênh Youtube, bạn có thể dễ dàng tạo Google suggest, từ đó tăng lượng truy cập vào kênh, tạo và duy trì thương hiệu hiệu quả.

Download style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng Google search

Phần tải style Proshow Producer dưới đây chắc chắn sẽ là phần mà các bạn mong chờ nhất. Do đó không để mất thêm thời gian của các bạn, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ link style Proshow giới thiệu công ty/kênh Youtube trong phần download dưới đây:

Download style intro Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn tải style mở đầu Proshow Producer này của Đỗ Bảo Nam Blog, bạn add style vào phần mềm bình thường. Style này có thể sử dụng được trên tất cả các phiên bản của phần mềm từ 5.0, 6.0, 7.0, 8.0, 9.0 hoặc với những phiên bản cao hơn. Do đó, nếu bạn đang dùng phiên bản 8.0 hoặc 9.0 hoặc cao hơn nữa thì hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

Download style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng Google search

Khi sử dụng style này, bạn cần sử dụng background là màu trắng để video được đẹp nhất.

Khi sử dụng style này để làm video giới thiệu kênh Youtube/công ty hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, bạn không cần sử dụng thêm hình ảnh khác trong slide. Mẫu style giới thiệu này cần 08 giây để chạy, phần text sau khi chạy hiệu ứng Google seach, bạn có thể thay thế bằng logo của bạn, hoặc sử dụng text như trong style gốc. Các bạn lưu ý, khi sử dụng style này, bạn cần chọn background là màu trắng, ẩn layer ảnh ban đầu (nếu có). Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại hình ảnh ở trên (phần khoanh màu đỏ). Trong quá trình sử dụng style này cũng như các vấn đề khác liên quan đến phần mềm này, nếu cần dược hỗ trợ bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết này, hoặc liên hệ tại facebook/kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog tại địa chỉ dưới đây. Và đừng quên đăng ký kênh Youtube hoặc theo dõi fanpage để cập nhật style mới từ Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog