Style Proshow Producer đẹp mới nhất phong cách AF

0

Bạn đang tìm style Proshow Producer giới thiệu sản phẩm? Hoặc bạn đang tìm các style để làm video ảnh cưới? Hoặc đơn giản, bạn đang tìm những hiệu ứng đẹp cho Proshow để làm video từ ảnh và nhạc? Thật tuyệt vời khi bạn đang truy cập webstie dobaonamblog.com. Tại website này, bạn có thể download rất nhiều các hiệu ứng Proshow Producer đẹp, chuyên nghiệp.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn những style Proshow Producer mới nhất được thiết kế với hiệu ứng cực kỳ chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần download hiệu ứng về máy, sau đó chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh để tạo ra các video đẹp của riêng mình. Link download style bạn có thể tải ở nội dung dưới bài viết.

Video demo các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã demo toàn bộ các hiệu ứng mà bạn download. Sau khi tải style về máy, bạn có thể tùy ý thêm, hoặc bớt các slide để điều chỉnh độ dài video theo ý muốn. Bạn cũng có thể chèn chữ vào video để truyền đạt các thông điệp của mình… Mời bạn xem video demo:

Cách thay ảnh nhanh cho style Proshow Producer ở trên

Sau khi bạn download style về, bạn sẽ được một project. Công việc của bạn chỉ cần giải nén project ra và thay hình ảnh, nhạc. Tuy nhiên, để thay ảnh nhanh cho project, bạn cần chuẩn bị sẵn các hình ảnh được đánh số theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg… 11.jpg. Sau đó, bạn thay thế toàn bộ hình ảnh này vào thư mục image mà bạn mới giải nén.

Khi đó, toàn bộ các hình ảnh trong project Proshow Producer đã được thay thế bằng hình ảnh của bạn. Khi chọn ảnh, bạn nên dùng ảnh độ phân giải cao, ví dụ độ phân giải Full HD, 2K, 4K…. Các hình ảnh nên ở tỷ lệ 16:9 theo đúng độ phân giải chuẩn. Khi đó, hình ảnh sẽ vừa khớp với khung hình, và bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa gì thêm.

Khi chọn ảnh để làm video, bạn nên chọn các ảnh có đối tượng ở giữa ảnh. Như vậy, video sẽ hiển thị đẹp hơn. Ví dụ, nếu bạn đang làm video giới thiệu sản phẩm, thì sản phẩm của bạn cũng nên để ở giữa ảnh. Nếu bạn đang làm video ảnh cưới, thì hình ảnh cô dâu chú rể cũng nên ở giữa của ảnh. Như vậy video sẽ hiển thị hình ảnh đẹp nhất… Tương tự với các chủ đề video khác cũng vậy.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất ở trên

Style mà bạn download là một project được thiết kế sẵn. Bạn sẽ không cần thêm style vào Proshow Producer. Mà bạn chỉ cần mở file project trực tiếp và chỉnh sửa. Project đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar. Vì vậy sau khi tải project, bạn cần giải nén để có thể sử dụng.

Sau khi giải nén, bạn để ý sẽ có một thư mục transitions. Bạn cần add transition này để có hiệu ứng như video demo ở trên. Hoặc, bạn có thể sử dụng transitions khác tùy theo sở thích. Thư mục audio là thư mục chứa file âm thanh. Bạn chỉ cần thay thế bằng file nhạc của bạn.

Bạn lưu ý khi giải nén nhớ nhập mật khẩu mà Đỗ Bảo Nam Blog đã để thông tin ở ngay dưới link download. Trong trường hợp bạn giải nén bị lỗi, bạn hãy cập nhật Winrar của bạn lên phiên bản mới nhất. Vì nhiều trường hợp nếu Winrar của bạn đã cũ, bạn có thể gặp lỗi khi giải nén. Nguyên nhân là do phiên bản Winrar bạn dùng thấp hơn bản Winrar mà mình nén style.

Download project Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow mới nhất phong cách AF

  • Chia sẻ project: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Mật khẩu giải nén: xem ở dưới link download. Hoặc bạn xem tại phần mô tả kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog.
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Sưu tầm trên flickr.
  • Âm nhạc trong video: Sử dụng nhạc trong thư viện nhạc Youtube.
  • Nguồn/source project: CHIA SE ONLINE
  • Dung lượng file project: 22MB. Gồm 11 slide, mỗi slide sử dụng 01 ảnh.

Ngoài style Proshow Producer được chia sẻ trong bài viết này, trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều các hiệu ứng đẹp khác. Bạn có thể xem demo và download hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình làm video, nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới video trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.