Tổng hợp style Proshow Producer hiệu ứng cực đẹp Free [P1]

5

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ ảnh, nhạc tốt nhất hiện nay. Cách sử dụng Proshow Producer không khó. Và thậm chí, bạn không cần biết thiết kế vẫn có thể tạo ra những video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tải các hiệu ứng được thiết kế sẵn, sau đó add nó vào phần mềm. Và công việc còn lại bạn chỉ cần chèn hiệu ứng đó vào ảnh là xong.

Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tổng hợp những style Proshow Producer hiệu ứng đẹp để bạn có thể làm video. Các hiệu ứng trong bài tổng hợp 01 này là những hiệu ứng đẹp, đơn giản và nhẹ nhàng. Đây là những style không sử dụng video background, do vậy style rất nhẹ, dễ sử dụng.

Video tổng hợp style Proshow Producer phần 01

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ demo một số hiệu ứng được chia sẻ bên dưới. Ngoài ra sau khi bạn download, bạn còn có thể donwload được nhiều hơn. Các hiệu ứng trong video này đa số của tác giả Kecodon10. Một số ít hiệu ứng là của Đỗ Bảo Nam Blog. Thông tin tin tiết về thông tin tác giả, bạn xem thêm trong phần download. Xin cảm ơn!

Video này được tổng hợp từ nhiều hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên các hiệu ứng đều có sự tương đồng, có thể kết hợp để sử dụng trong một video.

Download style Proshow Producer tổng hợp miễn phí P01

Một số hiệu ứng đầu tiên trong video demo ở trên, bạn có thể download tại địa chỉ: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/share-style-proshow-producer-dep-mien-phi-hieu-ung-guong/. Trong link download này, bạn còn có thể tải thêm các hiệu ứng đẹp khác tương tự. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén, và add vào phần mềm để tạo video.

Phần demo từ giữa đến cuối gần video chính là các hiệu ứng của tác giả Kecodon10. Đây cũng là một trong những tác giả rất nổi tiếng với nhiều hiệu ứng đẹp. Tuy hiện nay, Kecodon10 đã “ở ẩn”, nhưng những tài sản mà tác giả để lại là vô giá. Bạn có thể download hiệu ứng của Kecodon10 tại: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/share-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-by-kecodon10-p3/

Ngoài ra, trong video demo còn có thêm một số hiệu ứng khác cũng của tác giả Kecodon10. Phần hiệu ứng này có thể Đỗ Bảo Nam Blog chưa có một video cụ thể. Do vậy, nếu bạn thích những hiệu ứng ở cuối video, bạn có thể download trong link dưới đây:

Download thêm style Proshow Kecodon10

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

5 Bình luận

 1. Phạm Thị Kim Anh on

  Chị muốn học cách làm clip bằng AF thì sao em? Có sẵn các PJ, nhưng chị không biết làm sao cả! Em có các tut hướng dẫn không vậy?

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Khi chị đã có sẵn project rồi, chị cần phải tải và cài đặt phần mềm After Effect đã. Ở các project đơn giản, chị chỉ cần mở lên, thay hình ảnh, nhạc. Tuy nhiên để chỉnh sửa video trên After Effect sẽ hơi phức tạp nếu chị chưa từng dùng. Do vậy, chị có thể tham khảo một số video chia sẻ về phần mềm này ở mức cơ bản trước. Sau đó, chị quay lại chỉnh sửa project của mình chị ah.

 2. xin Ban vui long cho minh xin password giai nen.ro mot chut.Minh va cac ban khac rat biet on Ban nhieu.vi phan dong khong ai giai ma duoc cam on ban nhieu nhieu lam

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Mật khẩu giải nén mình có ghi thông tin ở ngay dưới các style Proshow Producer mà bạn download đó bạn à. Tất cả các hiệu ứng trên kênh của mình đều có mật khẩu là dobaonamblog.com bạn à. Cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh!