Share style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10 P3

0

Nếu bạn thường xuyên làm video bằng phần mềm Proshow Producer, thì chắc chắn bạn sẽ có một lượng style Proshow Producer không nhỏ. Những hiệu ứng này được cộng đồng chia sẻ rất nhiều, trong đó Kecodon10 là một trong những tác giả có lượng style tương đối lớn. Những style được thiết kế bởi Kecodon10 khá đa dạng về phong cách và chủ đề, nhưng phần lớn đều có hiệu ứng đẹp, chuyển động nhẹ nhàng. Đó là lý do trong những năm qua, các style được thiết kế bởi Kecodon10 được cộng đồng chia sẻ rất nhiều.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm những hiệu ứng cho Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10. Những hiệu ứng này tiếp tục là những style Proshow Producer đẹp có hiệu ứng nhẹ nhàng, sử dụng ảnh ngang với kích thước lớn. Với những hiệu ứng này, hình ảnh của bạn gần như sẽ được hiển thị hoàn toàn, sẽ không hiển thị nhỏ lại gây ra cảm giác khó chịu.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất của Kecodon10

Nếu bạn từ kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog đến bài viết này, có lẽ bạn đã xem được toàn bộ những hiệu ứng của các style này. Nếu bạn tìm đến bài viết này không phải từ Youtube, thì đây sẽ là nơi để bạn xem trước các hiệu ứng của những style Proshow Producer mà mình chuẩn bị tải về. Mời các bạn đón xem video:

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Tại link download dưới đây, đó không chỉ là một số hiệu ứng đã được demo trên video ở trên. Mà Đỗ Bảo Nam Blog còn cập nhật toàn bộ những style đẹp cho Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10. Các bạn có thể tải riêng những style này, hoặc tải toàn bộ về máy tính để sử dụng khi cần thiết. Các style này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar, vì vậy sau khi download về máy tính, bạn sẽ được một file nén. Việc tiếp theo bạn cần làm là giải nén style, sau đó thêm vào phần mềm để tạo ra những video theo ý muốn.

Download style Proshow Producer | All style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Nếu giải nén yêu cầu pass, các bạn sử dụng password ở trên. Đồng thời, các style này mình nén trên Winrar 5.0, do đó yêu cầu bạn phải dùng tối thiểu phiên bản này trở lên. Nếu dùng các phiên bản Winrar thấp hơn, có thể bạn sẽ không giải nén được.

Ngoài ra, sẽ có một số bạn thắc mắc, liệu những style cho Proshow Producer này có sử dụng được trên các phiên bản như 8.0, 9.0 hoặc các phiên bản cao hơn không? Câu trả lời là có, hiện tại mình đang sử dụng phiên bản cao nhất của phần mềm này. Và các style này hoàn toàn sử dụng bình thường. Chỉ có một điều duy nhất, các hiệu ứng cho Proshow Produer này có thể sẽ không sử dụng được trên phiên bản Proshow Gold (phiên bản khác của Proshow).

Nếu bạn đang có những câu hỏi khi sử dụng phần mềm này, bạn đừng ngại đặt câu hỏi ở phía dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể comment ngay phía dưới mỗi video chia sẻ style của Đỗ Bảo Nam Blog. Sau khi nhận được thông tin, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho bạn. Dưới đây là trang Facebook và kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog. Các bạn ủng hộ mình có thể theo dõi để nhận được những style Proshow Producer đẹp mới nhất, cũng như nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog