Công cụ đếm ký tự trong chuỗi miễn phí

0

Đây là công cụ đơn giản sẽ giúp bạn tự động đếm số ký tự trong một chuỗi hoặc bất kỳ một đoạn văn bản nào đó. Để đếm được một đoạn văn bản, hoặc một chuỗi bất kỳ có bao nhiêu ký tự, các bạn chỉ cần copy đoạn văn bản cần đếm, sau đó paste vào ô dưới đây. Sau đó, công cụ đếm ký tự của website sẽ tự động đếm được các ký tự nhập vào, bao gồm cả khoảng trống của đoạn văn bản. Thời gian đếm số ký tự chỉ trong tích tắc, nhập xong công cụ đã đếm xong, số lượng ký tự sẽ được hiển thị bên dưới.

Công cụ đếm ký tự trong chuỗi văn bản online miễn phíNội dung chuỗi nhập vào:

Số ký tự đếm được: 0 ký tự.

Công dụng của công cụ đếm số ký tự online

  • Giúp bạn đếm chính xác, nhanh chóng các ký tự trong một chuỗi, hoặc một đoạn văn bản nào đó. Việc này rất phù hợp đối với các bạn làm seo marketing muốn tối ưu các ký tự theo chuẩn.
  • Ngoài tiện ích đếm số ký tự trong chuỗi, công cụ này còn giúp bạn xóa hết các định dạng trong một đoạn văn bản mà bạn copy từ một nơi khác về. Khi bạn paste đoạn văn bản ở box trên vào Word hoặc một công cụ soạn thảo văn bản nào đó, các định dạng văn bản lúc đầu sẽ bị mất đi hoàn toàn.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.