Tải phần mềm luyện gõ 10 ngón Typingmaster Pro

2

Sử dụng phần mềm để tập đánh máy nhanh là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có thể nhanh chóng gõ 10 ngón một cách thành thạo. Trong đó, Typingmaster Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón cực hay và hiệu quả với nhiều bài tập từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là phần mềm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, giao diện đơn giản, bộ cài đặt nhẹ và có nhiều chế độ luyện tập. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ link download Typingmaster Pro trực tiếp từ website của hãng phần mềm này (Link Mediafire, tốc độ download cực nhanh, không phải chờ đợi bỏ qua quảng cáo giống như các trang rút gọn link).

Download Typingmaster Pro

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro

Sau khi tải về máy tính, bạn chỉ cần click đúp vào file cài đặt. Khi đó một cửa sổ windows hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt không, bạn chỉ cần click vào Run để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - Bắt đầu cài đặt

Sau khi nhấn Run để đồng ý cài đặt, nếu bạn dùng hệ điều hành Windows 10, bạn sẽ thấy một cửa sổ nữa hiện ra, bạn hãy nhấn Yes để tiếp tục. Sau đó một cửa sổ nhỏ hiện ra để bạn chọn ngôn ngữ, ở bước này bạn chỉ cần chọn OK để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - Chọn Next để tiếp tục

Chọn Next để cài đặt Typingmaster Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - Tick i accept the agreement

Tick vào Ii accept the agreement, và chọn Next để bắt đầu cài

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B5

Chọn Next để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B6

Tiếp tục nhấp chuột vào Next

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B7

Nhấp vào Install để cài đặt phần mềm Typingmaster Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B8

Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Sau khi cài đặt xong, giao diện chính của phần mềm hiện ra. Ở lần đầu tiên, bạn cần nhập tên (có thể nhập tên bất kỳ) vào box Enter your name, sau đó nhấn Enter để bắt đầu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B9

Nhập tên của bạn vào box Enter your nam và Enter để bắt đầu luyện gõ 10 ngón với phần mềm Typingmaster Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B10

Để tập đánh máy, bạn vào tab studying, chọn Start Now để bắt đầu học gõ.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Typingmaster Pro - B11

Ở đây cố 12 bài học với các chữ cái khác nhau. Những bài đầu tiên là những bài dễ nhất và chỉ gõ một số phím nhất định. Những bài học về sau bạn sẽ luyện gõ tất cả các phím ở những bài trước đó mà bạn đã luyện gõ.

Ngoài ra ở phần mềm Typingmaster Pro còn rất nhiều những thứ hay khác. Bạn có thể nhấp chuột lần lượt qua các tab bên trái để khám phá. Trong đó bạn có thể kiểm tra tốc độ gõ với các mức độ khác nhau, chơi game đánh máy…

Lưu ý khi cài đặt phần mềm đánh máy 10 ngón Typingmaster Pro

Sau khi bạn cài đặt, mặc định của phần mềm là bạn chỉ luyện được những bài đầu. Các bài phía sau, hoặc nhiều tính năng khác sẽ bị khóa. Để mở khóa, bạn phải nhập key Typingmaster Pro để có thể học gõ 10 ngón được tất cả các bài học của phần mềm.

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn phần mềm Typingmaster Pro để học đánh máy nhanh. Các bạn có thể download Typingmaster Pro theo link mình đã chia sẻ ở trên. Ngoài ra trong quá trình luyện tập, nếu gặp vấn đề thắc mắc khi sử dụng, hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp…, các bạn có thể comment trực tiếp nội dung phía dưới bài viết này để được hỗ trợ. Đồng thời, bạn có thể liên hệ và xem thêm các video, bài viết hữu ích của Đỗ Bảo Nam Blog trên Facebook và Youtube chính thức:

  • Youtube official channel: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Website chính thức: https://dobaonamblog.com
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Bạn chỉ cần chịu khó luyện tập một thời gian, bạn có thể đánh được 10 ngon đó. Tin mình đi, mình tin là bạn sẽ làm tốt. Chúc bạn thành công!