Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp by Kecodon10 – P2

2

Ở video trước, Đỗ Bảo Nam Blog mới chia sẻ một số mẫu style intro Proshow Producer đẹp cũng của tác giả Kecodon10. Đó là những mẫu style có hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng, hình ảnh hiển thị full màn hình. Và cũng phong cách đấy nhưng được “biến hóa” về hiệu ứng, Kecodon10 lại có một mẫu style mở đầu Proshow Producer độc đáo khác. Đó là những style được Đỗ Bảo Nam chia sẻ trong phần download dưới đây.

Các style cho Proshow này được tác giả chia sẻ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng để làm phần mở đầu cho video giới thiệu kênh Youtube, giới thiệu một thương hiệu nào đó, hay đơn giản chỉ là mở đầu cho các video để lưu lại những hình ảnh đẹp. Với hiệu ứng đẹp, mang tính trung hòa, nên những style intro Proshow Producer này thích hợp với mọi chủ đề của video.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp của Kecodon10

Như thường lệ, video demo là một yếu tố không thể thiếu khi chia Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ style. Và ở style intro Proshow Producer này của Kecodon10 gồm 2 mẫu intro, được đặt tên là 187a và 187b. Bạn có thể sử dụng 2 style này để làm phần mở đầu cho video, hoặc tách ra làm hai đều hợp lý. Dưới đây là 02 video demo cho style intro đẹp cho Proshow Producer của Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm). Hai video này được Đỗ Bảo Nam Blog tách riêng từ những style được mình chia sẻ trong phần download phía cuối bài viết. Sau khi xem video demo, nếu các bạn thích những hiệu ứng này, các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí…

Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất

Chắc chắn phần tải style luôn là nội dung quan trọng được các bạn mong đợi nhất tại bài viết này. Và cũng không làm mất thời gian của các bạn, dưới đây là link download của những hiệu ứng Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog demo tại video ở trên. Mẫu style đã được mình nén lại bằng phần mềm Winrar để các bạn tải về được nhanh hơn. Do đó sau khi tải style intro Proshow Producer này về, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar (phiên bản từ 5.0 trở lên) và add vào phần mềm.

Download style intro Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi giải nén, để add những hiệu ứng này vào Proshow Producer, bạn chỉ cần click đúp vào các style vào phần mềm (Vì ở đây chỉ có 2 hiệu ứng, nên bạn có thể sử dụng cách này. Nếu có nhiều style, bạn cần add theo cách khác để add được hàng loạt).

Ngoài những hiệu ứng Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ ở trên, tại blog này còn rất nhiều những mẫu style khác của Kecodon10 và nhiều tác giả khác. Do đó để cập nhật thường xuyên những style Proshow Producer mới nhất, bạn hãy thường xuyên truy cập website. Và bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây để nhận thông tin mới, hay và bổ ích từ Đỗ Bảo Nam Blog.

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Các style Proshow Producer sau khi bạn tải về, bạn có thể làm video giống tương tự như video demo của mình bạn à. Bạn có thể chọn những hiệu ứng tương tự như những hiệu ứng trong video của mình là được.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog