Tải style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

0

Đoạn mở đầu video là một yếu tố rất quan trọng, nó không chỉ là màn mở đầu cho video, mà còn để truyền tải thông điệp đến với người xem và hơn thế nữa. Đặc biệt trong những video giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty, hoặc những video cần sự trau chuốt và thẩm mỹ. Do đó ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ mẫu style intro Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Kecodon10. Đây là mẫu style có thiết kế đẹp, hiệu ứng chuyển động mượt mà, không cần video background và rất nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của style intro Proshow Producer này là ở hiệu ứng chuyển động mượt, thiết kế đẹp, không cần video background và rất nhẹ, dễ dàng sử dụng. Đồng thời, style được thiết kế có khu vực nhập văn bản sẵn, do đó khi làm video giới thiệu bạn có thể dễ dàng chèn thông tin vào video để truyền tải đến người xem. Một điểm nhấn nữa của style này, đó là các hình ảnh sử dụng đều có kích thước full màn hình. Có nghĩa là các hình ảnh được hiển thị gần như trọn vẹn, nhưng vẫn đảm bảo có hiệu ứng đẹp, long lanh. Đó là điểm khác biệt lớn so với nhiều style Proshow Producer hiện nay, bởi “phần đất” để hiển thị của đa số các style đều khá khiêm tốn.

Video demo cho style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Như một phần không thể thiếu của các bài viết chia sẻ style Proshow, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị video demo rất chi tiết. Toàn bộ phần văn bản, hình ảnh trong video bạn đều có thể thay đổi để phù hợp với nội dung của bạn. Thông qua video này, bạn có thể nhìn thấy được rõ nhất các hiệu ứng của các style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Download style intro Proshow Producer hiệu ứng đẹp by Kecodon10

Là đối tác của Kecodon10, Đỗ Bảo Nam Blog được toàn quyền chia sẻ các style do tác giả thiết kế. Những mẫu style intro trong video ở trên sử dụng 05 – 06 hình ảnh và 05 captions. Vì thế khi sử dụng những style intro Proshow Producer này, bạn cần chuẩn bị và thay thế đầy đủ các layer để video không bị trống ảnh. Đồng thời, với mục đích thiết kế để truyền tải những thông điệp ngay trong phần mở đầu video, style này bạn cần 5 captions. Do đó, những đoạn text này bạn cũng cần phải thay thế.

Ngoài ra, một lưu ý nữa khi sử dụng style intro Proshow Producer này cũng như các style khác, bạn nhớ đặt thời gian chạy của style giống với thời gian trong style gốc. Có như vậy hiệu ứng chuyển động mới đạt được độ mượt mà, đẹp như style gốc. Do style sử dụng 05 – 06 layer, nên các layer trống ở style bạn cần phải thay thế hết.

Download style intro Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi tải style, bạn giải nén theo password ở trên. Sau đó bạn cần phải add các style vào Proshow Producer. Cũng giống như các style nhiều layer khác, bạn cần thay thế các layer trống bằng hình ảnh của mình.

Download style intro Proshow Producer hiệu ứng đẹp by Kecodon10 (226)

Để thay thế các layer trống, bạn vào box Layer, tìm đến các layer trống chưa có ảnh (thường của Kecodon10 được đặt là Layer 1,2…), sau đó click chuột phải, chọn select file, và tìm đến hình ảnh cần làm video trong máy tính.

Ví dụ trong style intro Proshow Producer đẹp của Kecodon10 trong phần download ở trên, các layer trống sẽ hiện là Layer 1, Layer 2, Layer 3, Layer4, Layer5. Để thay thế các layer này bằng cảnh của bạn, bạn click chuột phải vào layer đó, chọn Select File, chọn đến hình ảnh trong máy tính, và nhấp chuột vào Open.

Mời bạn đánh giá!
Share.

About Author

Leave A Reply