Tải style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

6

Đoạn mở đầu video là một yếu tố rất quan trọng, nó không chỉ là màn mở đầu cho video, mà còn để truyền tải thông điệp đến với người xem và hơn thế nữa. Đặc biệt trong những video giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty, hoặc những video cần sự trau chuốt và thẩm mỹ. Do đó ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ mẫu style intro Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Kecodon10. Đây là mẫu style có thiết kế đẹp, hiệu ứng chuyển động mượt mà, không cần video background và rất nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của style intro Proshow Producer này là ở hiệu ứng chuyển động mượt, thiết kế đẹp, không cần video background và rất nhẹ, dễ dàng sử dụng. Đồng thời, style được thiết kế có khu vực nhập văn bản sẵn, do đó khi làm video giới thiệu bạn có thể dễ dàng chèn thông tin vào video để truyền tải đến người xem. Một điểm nhấn nữa của style này, đó là các hình ảnh sử dụng đều có kích thước full màn hình. Có nghĩa là các hình ảnh được hiển thị gần như trọn vẹn, nhưng vẫn đảm bảo có hiệu ứng đẹp, long lanh. Đó là điểm khác biệt lớn so với nhiều style Proshow Producer hiện nay, bởi “phần đất” để hiển thị của đa số các style đều khá khiêm tốn.

Video demo cho style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

Như một phần không thể thiếu của các bài viết chia sẻ style Proshow, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị video demo rất chi tiết. Toàn bộ phần văn bản, hình ảnh trong video bạn đều có thể thay đổi để phù hợp với nội dung của bạn. Thông qua video này, bạn có thể nhìn thấy được rõ nhất các hiệu ứng của các style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Download style intro Proshow Producer hiệu ứng đẹp by Kecodon10

Là đối tác của Kecodon10, Đỗ Bảo Nam Blog được toàn quyền chia sẻ các style do tác giả thiết kế. Những mẫu style intro trong video ở trên sử dụng 05 – 06 hình ảnh và 05 captions. Vì thế khi sử dụng những style intro Proshow Producer này, bạn cần chuẩn bị và thay thế đầy đủ các layer để video không bị trống ảnh. Đồng thời, với mục đích thiết kế để truyền tải những thông điệp ngay trong phần mở đầu video, style này bạn cần 5 captions. Do đó, những đoạn text này bạn cũng cần phải thay thế.

Ngoài ra, một lưu ý nữa khi sử dụng style intro Proshow Producer này cũng như các style khác, bạn nhớ đặt thời gian chạy của style giống với thời gian trong style gốc. Có như vậy hiệu ứng chuyển động mới đạt được độ mượt mà, đẹp như style gốc. Do style sử dụng 05 – 06 layer, nên các layer trống ở style bạn cần phải thay thế hết.

Download style intro Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi tải style, bạn giải nén theo password ở trên. Sau đó bạn cần phải add các style vào Proshow Producer. Cũng giống như các style nhiều layer khác, bạn cần thay thế các layer trống bằng hình ảnh của mình.

Download style intro Proshow Producer hiệu ứng đẹp by Kecodon10 (226)

Để thay thế các layer trống, bạn vào box Layer, tìm đến các layer trống chưa có ảnh (thường của Kecodon10 được đặt là Layer 1,2…), sau đó click chuột phải, chọn select file, và tìm đến hình ảnh cần làm video trong máy tính.

Ví dụ trong style intro Proshow Producer đẹp của Kecodon10 trong phần download ở trên, các layer trống sẽ hiện là Layer 1, Layer 2, Layer 3, Layer4, Layer5. Để thay thế các layer này bằng cảnh của bạn, bạn click chuột phải vào layer đó, chọn Select File, chọn đến hình ảnh trong máy tính, và nhấp chuột vào Open.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải style intro Prohow Producer

Trong những năm vừa qua, Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn đọc. Đồng thời, mình cũng nhận được nhiều câu hỏi của các bạn liên quan đến phần mềm. Có bạn hỏi cách khắc phục dòng chữ màu vàng trên phần mềm, có bạn hỏi cách chèn nhạc vào Proshow Producer, và rất nhiều câu hỏi khác. Riêng tại bài viết này, dưới đây là một số câu hỏi mà Đỗ Bảo Nam Blog đã nhận được. Và nếu bạn có những câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn hãy comment thông tin phía dưới bài viết để được hỗ trợ.

Mật khẩu giải nén các style tại Đỗ Bảo Nam Blog là gì?

Tất cả các style và tài liệu được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều có mật khẩu là dobaonamblog.com

Tại Đỗ Bảo Nam Blog có những kiểu style intro Proshow Producer nào?

Tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog, các style intro được chia sẻ với đa dạng các chủ đề như sinh nhật, đám cưới, giới thiệu công ty, valentine, giáng sinh…

Đỗ Bảo Nam Blog có cung cấp dịch vụ làm video không?

Hiện tại, Đỗ Bảo Nam Blog không cung cấp dịch vụ làm video. Các style đều được chia sẻ miễn phí để các bạn có thể tự làm video theo phong cách riêng của mình.

Tôi có tải style intro Proshow Producer nhưng không hoạt động trên bản 7.0

Bạn nên chuyển sang các phiên bản cao hơn như bản 9.0 bởi những style mới nhất có thể sẽ không tương thích với các phiên bản Proshow cũ.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

6 Bình luận

 1. Nguyễn Dư Mỹ Trúc on

  Các style của a rất đẹp nhưng anh cho e hỏi. mình chỉ có thể dùng 5 – 6 layer thôi hay sao ? E muốn thêm 1 vài layer đc k ạ ?

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Tùy mỗi style mà số layer sẽ khác nhau bạn à. Có nhiều style chỉ dùng 1 layer/style, có những style dùng đến 5-6 thậm chí nhiều layer hơn.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Bạn chú ý nên dùng các phiên bản Proshow mới nhất như phiên bản 9 chẳng hạn. Ngoài ra bạn chú ý phải là bản Proshow Producer chứ không phải Proshow Gold nhé!

    • Mật khẩu giải nén mình có ghi thông tin ở ngay dưới link mà bạn vừa download đó bạn. Tất cả các style Proshow Producer hay các tài liệu trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog đều có mật khẩu là dobaonamblog.com
     Bạn nhập mật khẩu này để giải nén file nhé. Nhớ sử dụng Winrar mới nhất hoặc từ 5.6 trở lên để giải nén không bị lỗi!

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog