Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp by Kecodon10 – P3

4

Ở các bài viết trước, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá nhiều các hiệu ứng cho Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Trong số đó có những style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng độc đáo, thích hợp để làm video mở đầu cho nhiều chủ đều khác nhau. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm 01 style mở đầu video cũng của cùng tác giả. Đây là style có hiệu ứng đẹp, được rất nhiều bạn yêu thích, có thể truyền tải nhiều thông điệp trong đoạn mở đầu của video.

Với những hiệu ứng của style này, bạn có thể sử dụng để làm video mở đầu cho nhiều chủ đề, thể loại video khác nhau. Ví dụ bạn có thể làm video giới thiệu công ty, giới thiệu một sự kiện, hay giới thiệu nhóm, giới thiệu một sản phẩm nào đó… Hoặc nếu bạn đang có một kênh Youtube, bạn có thể làm video giới thiệu kênh…, tất cả đều rất hợp lý, nếu bạn chèn hình ảnh và thông điệp phù hợp. Ưu điểm của những hiệu ứng mở đầu này là hình ảnh hiển thị gần như full màn hình, style nhẹ, dễ sử dụng, có nhiều caption để bạn viết thông điệp cho video.

Video demo style intro Proshow Producer by Kecodon10

Phần video dưới đây là demo cho các hiệu ứng của style mở đầu Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ bên dưới. Ngoài ra cũng trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog có demo toàn bộ quá trình làm video mở đầu sử dụng style này. Vì vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng style, hoặc gặp những vướng mắc khi sử dụng những style này, bạn có thể tham khảo nội dung demo ngay tại video dưới đây:

Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon 10

Chắc chắn khi bạn đọc bài viết này, phần download style Proshow Proudcer luôn là phần được bạn mong đợi nhất. Đây là style được thiết kế bởi tác giả Kecodon10 (Nguyễn Đắc Tâm). Và được sự ủy quyền của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog được chia sẻ toàn bộ các hiệu ứng được thiết kế bởi Kecodon10. Với những style mở đầu video này cũng vậy. Các bạn có thể tải style tại địa chỉ download dưới đây:

Download style intro Proshow Producer | All Style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Ngoài những style intro được demo trong video ở trên, bạn có thể tìm và download toàn bộ các hiệu ứng được thiết kế bởi Kecodon10 và nhiều tác giả khác. Sau khi bạn tải style intro Proshow Producer này về, bạn sẽ được một file nén. Vì vậy, để sử dụng style, bạn cần giải nén bằng Winrar, sau đó add vào phần mềm để sử dụng. Nếu bạn chưa biết thay thế các hình ảnh bên trong style, bạn có thể xem tại video demo ở trên. Hoặc bạn có thể comment trực tiếp những thắc mắc của mình ở phía dưới bài viết này, hoặc tại Facebook, kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây:

 • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
 • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
 • Website: https://dobaonamblog.com/

Đồng thời, nếu bạn thấy những style intro Proshow Producer này cũng như các style khác tại Đỗ Bảo Nam Blog đẹp, bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog để nhận những style mới nhất, hoặc theo dõi Facebook Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ và cập nhật style đẹp mới nhất. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

 1. Chào Anh Nam !!
  Tôi hiện đang sống tại Mỹ Video Style cua Anh rất đẹp, nhưng TôI không biết làm sao để đưa Video vào Proshow và ghép thêm ảnh vào ( Tôi đang học và chỉ muốn làm Video hình ảnh cho Gia Đình)
  vậy nếu đươc xin Anh chỉ dạy cho Tôi với
  Xin thành thật cám ơn Anh
  Chào Anh và rất mong sự trả lời từ Anh

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Về vấn đề của bạn, bạn chỉ cần tham khảo video chia sẻ về Proshow Producer này trên kênh của mình là bạn sẽ làm được bạn à. Trong video này, mình có đề cập đền nhiều vấn đề, như add style, chèn ảnh, chèn video, viết chữ, tạo hiệu ứng… Tất cả chỉ gói gọn trong 1 video ngắn thôi bạn à.
   Link video: https://www.youtube.com/watch?v=TlE6RNGR6GM&list=PLN3piE-wUotrxGOCGNAeUq91sgJh9w516

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Khi bạn đã đọc bài viết này, bạn chỉ cần tìm đến link tải style Proshow Producer mà mình đã đóng khung màu xanh ở mỗi bài viết. Sau đó, bạn giải nén bằng Winrar và add vào phần mềm bạn à.