Chia sẻ style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất by HVN

3

Hiện nay, Proshow Produccer là một trong những phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, phần mềm này được sử dụng rất phổ biến, và đứng đầu trong danh sách những phần mềm làm video được nhiều người dùng nhất. Đây cũng là phần mềm có cách sử dụng không khó, bạn không cần có kiến thức chuyên môn về đồ họa, thiết kế vẫn có thể tạo ra được những video đẹp chuyên nghiệp. Hơn nữa, với những style Proshow Producer đẹp được cộng đồng chia sẻ miễn phí, việc làm video của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thậm chí lần đầu tiên làm quen với phần mềm, bạn vẫn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp như tại các studio.

Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ những style Proshow Producer 2020 được thiết kế vô cùng đẹp mắt, độc đáo. Đó là những hiệu ứng mang phong cách After Effect, được tác giả thiết kế tỉ mỉ, công phu như làm trên After Effect. Với style này, bạn có thể sử dụng gần như mọi chủ đề video, đặc biệt thích hợp với các video chủ đề tình yêu như: video ảnh cưới, video valentine, hoặc các đôi nam nữ muốn dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa.

Video demo style Proshow Proeducer 2020 đẹp mới nhất by HVN

Ở video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog vừa demo cho các hiệu ứng cho Proshow Producer, vừa hướng dẫn nhanh bạn cách thay ảnh vào style. Do vậy nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm sử dụng style, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn ở nửa sau của video. Các style Proshow Producer 2020 này được thiết kế bởi tác giả Huỳnh Văn Nhỉ, một tác giả được nhiều người biết đến với những hiệu ứng đẹp, độc đáo. Đặc biệt với những hiệu ứng mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này, đây là những style đẹp được cộng đồng đánh giá rất cao, nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Video demo cho các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ bên dưới, nửa cuối của video hướng dẫn bạn cách thay ảnh cho các style để có được một video đẹp.

Download style Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất by HVN

Như thường lệ ở phần cuối cùng chính là link chia sẻ style đẹp cho Proshow Producer. Nếu bạn thích những mẫu hiệu ứng này, bạn hoàn toàn có thể download style miễn phí ở link bên dưới. Các style đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại để việc tải style nhanh, dễ dàng hơn. Vì vậy trước khi bạn đưa style vào phần mềm, bạn cần phải giải nén (xem mật khẩu dưới link download). Và một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn phải sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ bản 5.6 trở lên để không bị lỗi.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer 2020
– Thiết kế style: Huỳnh Văn Nhỉ
– Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
– Phong cách thiết kế: Slideshow, phong cách After Effect, hiệu ứng khung ảnh…
– Hình ảnh sử dụng trong video: Flickr (được chia sẻ công khai)
– Style gồm 10 layer ảnh, thời gian chạy của slide đề xuất 110s, thời gian chạy transitions đề xuất 5s.

Một số style Proshow Producer đẹp có hiệu ứng khung ảnh tương tự:

Các hiệu ứng này đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trên website dobaonamblog.com. Các bạn có thể download style Proshow Producer hoàn toàn miễn phí trên website. Với hiệu ứng này, bạn có thể download tại: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-dep-moi-nhat-p03/

Ngoài hiệu ứng ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số hiệu ứng tương tự khác. Những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer này cũng đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Bạn có thể download tại địa chỉ: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-hieu-ung-sieu-doc/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

3 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Để giải nén các style Proshow Producer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn cần nhập mật khẩu là dobaonamblog.com. Ngoài ra một thông tin rất quan trọng, là bạn cần phải sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ bản 5.6 trở lên bạn nhé!

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Bạn cập nhật Winrar lên phiên bản mới nhất, hoặc từ bản 5.6 trở lên thì giải nén được bạn nhé!