Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất by Kecodon10

0

Tại Việt Nam, Proshow Producer là phần mềm phổ biến nhất để làm video từ ảnh và nhạc. Phần mềm này có cách sử dụng không khó, hỗ trợ đa dạng các tính năng hữu ích. Đặc biệt, bạn không cần biết thiết kế vẫn có thể tạo ra những video đẹp chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tải style Proshow Producer từ những trang chia sẻ style, sau đó bạn có thể tự tay làm những video với những hiệu ứng đẹp.

Và hiện nay, không khó để bạn có thể download những hiệu ứng đẹp cho Proshow. Đặc biệt tại website Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn style Proshow Producer đẹp mới nhất với nhiều phong cách, chủ đề khác nhau. Trong đó, Kecodon10 là một trong số những tác giả được cộng đồng yêu thích nhất. Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style đẹp được thiết kế bởi tác giả. Trong bài viết, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia thành các nhóm style theo video minh hoạ. Bạn có thể xem các hiệu ứng trong các video dưới đây và download style Proshow Producer ở cuối bài viết.

Video demo các style Proshow Producer by Kecodon10

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ demo các hiệu ứng của tác giả Kecodon10. Link download các style Proshow Producer được chia sẻ phía cuối bài viết để bạn có thể tải về máy. Các style đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar trước khi chia sẻ. Do vậy bạn cần phải giải nén trước khi add style vào phần mềm Proshow. Bạn lưu ý sử dụng phiên bản Winrar mới nhất, hoặc từ bản 5.6 trở nên để không bị lỗi. Đồng thời, khi giải nén bạn cần nhập mật khẩu dobaonamblog.com để có thể giải nén file.

Video demo 01:

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng 06 style từ kecodon10-173 đến kecodon10-180. Link tải các hiệu ứng này được chia sẻ ở phía dưới phần download style.

Video demo 02

Để tải những style Proshow Producer của tác giả Kecodon10 trong video, bạn có thể xem tại phần download ở phía dưới. Những hiệu ứng được demo trong video này gồm 12 style từ KECODON10-190 đến kecodon10-197.

Video demo 03:

Những style đẹp cho Proshow Producer trong video này bạn có thể download ngay phía dưới bài viết. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng các style của Kecodon10. Những hiệu ứng này được đặt tên từ kecodon10-83 đến kecodon10-87.

Download style Proshow Producer đẹp miễn phí by Kecodon10

Được sự đồng ý của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog được chia sẻ toàn bộ các hiệu ứng của Kecodon10. Nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn hãy download theo link dưới đây.

Xem toàn bộ các style Proshow của tác giả Kecodon10: All style Kecodon10

Các hiệu ứng trong video demo 01

Link download style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style trong video demo 01: Gồm 06 style từ kecodon10-173 đến kecodon10-180. Các hiệu ứng thuộc categoty Kecodon10-2. Những hiệu ứng này chủ yếu sử dụng 01 Layer ảnh, thời gian của slide khoảng 20 giây.

Các hiệu ứng Proshow Producer trong video demo 02

Link download style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style trong video demo 02: Gồm 12 style từ KECODON10-190 đến kecodon10-197. Các hiệu ứng này cũng thuộc category Kecodon10-2. Các style này có hiệu ứng khá độc đáo, style nhẹ, không sử dụng video background. Thời gian của mỗi slide tùy thuộc vào từng style. Do vậy khi làm video bạn chú ý đến thời gian đề xuất của style để thiết lập thời gian cho slide phù hợp.

Các hiệu ứng trong video demo 03

Tải style Proshow Producer: Download

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Những style Proshow Producer trong video demo 03 có hiệu ứng khá độc đáo. Ưu điểm của những hiệu ứng này là nhẹ, sử dụng rất đơn giản. Do vậy, việc làm video từ ảnh và nhạc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tất cả những hiệu ứng trong video demo 03 [P10] đều nằm trong categoey Kecodon10. Các style (08 style)được đánh số thứ tự từ kecodon10-83 đến kecodon10-87. Các bạn lưu ý, do Đỗ Bảo Nam Blog up style gốc của tác giả. Nên khi sử dụng những style này, bạn sẽ thấy có logo Kecodon10. Bạn chỉ cần ẩn, hoặc xóa layer này đi là được.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog