Download style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương độc đáo

0

Ở bài trước, Đỗ Bảo Nam Blog có chia sẻ một số những style đẹp cho Proshow Producer với hiệu ứng gương rất độc đáo. Những hiệu ứng dạng này tạo cảm giác dễ chịu, hiệu ứng nhẹ nhàng và phù hợp với mọi chủ đề video mà bạn đang thực hiện. Và ở bài viết này, mình tiếp tục chia sẻ thêm một số style cũng được thiết kế theo phong cách này. Đây là những style có hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng, tốc độ vừa phải và có nhiều không gian để hiển thị ảnh chính.

Tất cả những style này được tác giả đặt tên Cream, và do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Những style này thích hợp với tất cả các phiên bản Proshow Producer hiện tại mà đa số chúng ta đang dùng. Đó là những phiên bản 5.0, 6.0, 7.0, 8.0, 9.0 hoặc các phiên bản cao hơn. Tuy nhiên, hiện có một số bạn đang dùng phiên bản Proshow Gold, mình chưa test xem style này có hoạt động trên phiên bản này không. Và theo mình, tốt nhất bạn nên chuyển sang bản Producer để có thể sử dụng được tất cả các style Proshow Producer được cộng đồng chia sẻ.

Video demo cho những style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương

Dưới đây là video demo cho hiệu ứng của những style cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ phía dưới. Các bạn có thể xem trước những hiệu ứng này trước khi tải về máy. Biết đâu có thể bạn không ưng, và việc tải style Proshow Producer sẽ làm mất thời gian của bạn. Nhưng không, mình tin rằng những style này bạn sẽ thích. Mời các bạn xem video dưới đây:

Download style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương

Đây không phải là một style Proshow Producer mới nhất, nhưng lại được nhiều bạn thích bởi hiệu ứng đẹp, độc đáo. Do đó, nếu bạn đang tìm những hiệu ứng đẹp cho phần mềm này để làm video, thì những mẫu style này, hoặc các hiệu ứng khác tại Đỗ Bảo Nam Blog chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Sau khi tải về, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar (nhớ dùng bản từ 5.0 trở lên, vì khi nén up lên mình dùng Winrar 5.0), sau đó add vào phần mềm và bắt đầu tạo những video đẹp từ các hình ảnh. Và dưới đây là link tải style:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Đây là những hiệu ứng do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm, trong style không đề cập tên tác giả nên ở bài này mình xin phép không đề cập đến tác giả thiết kế (vì chưa biết là ai). Ngoài những style hiệu ứng gương này, tại kênh Youutbe Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều style Proshow Producer đẹp có cùng phong cách. Do đó, để cập nhật thường xuyên, bạn hãy theo dõi Youtube Đỗ Bảo Nam Blog theo Facebook và kênh Youtube chính thức dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/

Trong quá trình làm video bằng phần mềm này, nếu gặp các vấn đề thắc mắc, bạn có thể comment trực tiếp ngay dưới bài viết này. Hoặc comment tại Facebook và kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.