Download style Proshow Producer đẹp mới nhất – glass lenses

8

Proshow Producer là một phần mềm làm video từ các hình ảnh (video) phổ biến hàng đầu hiện nay. Phần mềm này có cách sử dụng không khó, không yêu cầu cao về kỹ thuật. Đặc biệt, nếu bạn có sẵn những style Proshow Producer đẹp thì việc tạo ra những video chuyên nghiệp, hiệu ứng đẹp mắt là điều khá dễ dàng. Và những hiệu ứng trong phần mềm này rất quan trọng, bạn cần phải download và cài đặt thêm những style đẹp cho Proshow Producer để có thể tạo ra những video đẹp với mọi chủ đề mà mình muốn.

Và tại Đỗ Bảo Nam Blog, trong chuyên mục style Proshow Producer mình đã chia sẻ rất nhiều những hiệu ứng đẹp cho phần mềm này. Các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog tổng hợp của nhiều tác giả, như Kecodon10, MKĐ,… hoặc có những style do chính mình thiết kế. Những style này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu làm video của các bạn theo các chủ đề khác nhau. Trong số những hiệu ứng mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, có nhiều style đẹp cho Proshow Producer có hiệu ứng gương rất đẹp mắt, độc đáo. Và đây cũng là một phong cách được rất nhiều bạn yêu thích. Do đó, tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog xin tiếp tục chia sẻ những style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng gương, style glass lenses.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất glass lenses

Video demo dưới đây bạn có thể trực tiếp xem được các hiệu ứng trong style mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Do đó, trước khi tải style Proshow Producer, bạn có thể xem trước tại video demo này. Toàn bộ các style cũng như transition trong video đều được mình chia sẻ trong phần download bên dưới video. Mời các bạn xem video demo:

Download style Proshow Producer đẹp hiệu ứng gương

Mình tin rằng đa số các bạn sẽ thích những hiệu ứng này. Đây là các style được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Tuy nhiên do mình download về máy đã được một thời gian, nên mình không nhớ tác giả thiết kế là của ai. Do đó, thông qua bài viết này, mình xin phép được chia sẻ những style này của tác giả. Và nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể tải về và sử dụng ngay tại link download dưới đây:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Về cách sử dụng của những hiệu ứng này cũng khá đơn giản. Các style này đều sử dụng 01 layer, do đó ở mỗi slide bạn chỉ cần 01 hình ảnh. Còn bạn có thể chèn thêm text tùy ý. Ví dụ như trong video demo ở trên, mình chèn text là Đỗ Bảo Nam Blog vào phía dưới của style. Và các bạn hoàn toàn có thể chèn thêm logo, hoặc chèn chữ theo ý muốn.

Ngoài ra, nếu bạn xem hết video, ở style cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy chữ Create in Proshow Producer rất đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chữ này bằng các chữ khác theo ý muốn. Tuy nhiên để được hiển thị đẹp mắt, bạn nên chèn chữ ngắn giống như video demo. Cách chỉnh sửa dòng chữ này cũng khá đơn giản, và hơi khác so với cách bạn chèn chữ thông thường. Để chỉnh sửa, bạn click vào layer có dòng chữ đó, sau đó tìm đến layer có chữ đó và chỉnh sửa.

Cách sửa style Proshow Producer đẹp mới nhất - glass lenses

Để sửa text Create in Proshow Producer, bạn chọn slide có text đó, sau tìm đến layer text (như trong hình). Bạn click chuột phải vào từng layer, chọn Edit Layer ->Edit Text Layer, và bạn sửa thành đoạn text theo ý muốn, rồi lưu lại.

Một lưu ý nữa cho các bạn sử dụng hiệu ứng này, đó là bạn nên chọn ảnh ngang. Và bạn nên chọn những ảnh mà người được chụp ở trung tâm ảnh, như vậy bạn hiệu ứng mới được đẹp nhất. Ngoài ra, nếu bạn gặp thắc mắc gì về phần mềm, bạn có thể comment phía dưới bài viết, hoặc tại facebook, Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

8 Bình luận

    • Mình khuyến khích các bạn nên dùng ảnh ngang, kích thước từ 1500px trở lên để khi phóng to ảnh sẽ không bị vỡ nhiều. Thông thường với các style, hình ảnh sẽ được phóng to lên bạn à.