Download style Proshow Producer đẹp về tình yêu mới nhất 2020

0

Chào mừng bạn quay trở lại với website dobaonamblog.com. Trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ với bạn về style Proshow Producer đẹp về tình yêu. Đây là những hiệu ứng rất đẹp, phù hợp để bạn làm video và ảnh chủ đề về tình yêu. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này cho bất kỳ video về tình yêu nào, như video đám cưới, video valentine…

Các style Proshow Producer tình yêu này được convert từ After Effect. Do vậy hiệu ứng của style sẽ vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Sử dụng các style này, bạn không cần phải biết thiết kế. Bạn chỉ cần thay ảnh vào project, thay nhạc và text hiển thị. Sau đó, bạn có thể thêm các slide để video dài hơn nếu muốn. Và cuối cùng, bạn chỉ cần xuất video trong Proshow Producer để ra file video. Khi đó, bạn có thể ghi ra đĩa, up lên các MXH như Youtube, Facebook… Hoặc bạn có thể xem video này trên các thiết bị khác…

Video demo style Proshow Producer đẹp về tình yêu mới nhất

Video demo này được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lên kênh Youtube. Bạn có thể xem demo của các hiệu ứng tình yêu này trước khi download. Video demo này Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng 18 hình ảnh, tương ứng với 18 slide có ảnh trong project. Tuy nhiên khi bạn làm video, bạn hoàn toàn có thể kéo dài video thêm bằng cách thêm các slide khác. Bạn có thể nhân bản một hoặc vài slide sẵn có trong project để video được đồng nhất về hiệu ứng.

Video demo trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog! Mình rất mong được các bạn đăng ký kênh để ủng hộ! Xin cảm ơn!

Cách chỉnh sửa project Proshow Poducer đẹp về tình yêu

Do đây là một project, nên việc chỉnh sửa cũng khá đơn giản. Bạn không cần phải add style vào Proshow Producer như các style thông thường. Mà với project, bạn có thể click đúp trực tiếp vào từng slide để chỉnh sửa ảnh. Đây cũng là một cách mà nhiều bạn thường hay sửa ảnh trong project.

Tuy nhiên, có một cách khác nhanh hơn để chỉnh sửa project Proshow Producer wedding mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Đó là bạn chỉ cần thay ảnh vào thư mục image trong project. Sau khi download project từ website, bạn cần giải nén bằng Winrar. Khi đó, bạn sẽ được các thư mục gồm image, audio, video, và file project.

Trong thư mục image, bạn sẽ nhìn thấy có 18 ảnh được đánh số theo thứ tự từ 001.jpg đến 018.jpg. Để thay ảnh nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 18 ảnh. Và các ảnh của bạn cũng cần đặt tên theo đúng tên hình ảnh trong thư mục image. Sau đó, bạn thay thế hình ảnh của bạn vào các ảnh gốc trong thư mục image. Và bạn có thể mở file project lên, khi đó toàn bộ các ảnh gốc đã được thay bằng ảnh của bạn.

Download project Proshow Producer wedding 2020

Các hiệu ứng về tình yêu này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download project này trong box màu xanh ngay dưới đây. File project được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lên mediafire. Do vậy, tốc độ download file cực nhanh.

Đặc biệt, Đỗ Bảo Nam Blog luôn dẫn link download trực tiếp, không rút gọn quảng cáo. Do vậy khi download project Proshow Producer wedding cũng như tất cả các style khác trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn không phải bỏ qua quảng cáo, không phải chờ đợi nhiều thời gian để download. Và mình sẽ luôn làm như vậy giúp bạn thoải mái khi tải style và các tài liệu. Và để download project trong video demo ở trên, bạn chỉ cần click vào link dưới đây:

Download project Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Sau khi download file, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar. Và nhớ nhập mật khẩu giải nén theo thông tin ngay dưới link download trên. Ngoài ra, bạn nên dùng Winrar bản mới nhất, hoặc bản 5.6 trở lên để việc giải nén không bị lỗi.

Thông tin về project Proshow Poducer đẹp về tình yêu ở trên

Đây là một project được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lại. Và chắc chắn đã được sự đồng ý của tác giả. Các thông tin chi tiết bạn tham khảo dưới đây:

  • Chủ đề của project: Đây là một project chủ đề về tình yêu, đám cưới, valentine…
  • Project có sử dụng các video background được thiết kế trên After Effect.
  • File project gồm 20 slide. 02 slide đầu và cuối là hiệu ứng và text.
  • Dung lượng file sau khi nén là 93,2 MB.
  • Nguồn/source: CHIA SE ONLINE
  • Chia sẻ project: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Hình ảnh trong video: Sưu tầm từ flickr
  • Âm nhạc trong video: Sử dụng nhạc trong thư viện nhạc miễn phí Youtube.

Tham khảo thêm một số project proshow Producer tình yêu khác

Ngoài những hiệu ứng này, trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều các hiệu ứng đẹp về tình yêu khác. Các style này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm video ảnh cưới, valentine hoặc bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Link download của các hiệu ứng này được chia sẻ ngay dưới video demo.

Đây cũng là một project cực đẹp về tình yêu. Bạn có thể sử dụng để làm video đám cưới hay bất kỳ video nào về tình yêu. Link download project: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-2020-moi-nhat/
Thêm một project Proshow Producer wedding rất phù hợp để làm video ảnh cưới hay các video về tình yêu. Project này đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước đó tại website. Bạn có thể download tại: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-2020-dep-moi-nhat/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.