Download style Proshow Producer wedding cực đẹp mới nhất 2020

2

Style Proshow Producer wedding hay các style về tình yêu nói chung là những chủ đề hiệu ứng được rất nhiều bạn quan tâm. Và tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những hiệu ứng đẹp cho các chủ đề này. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí để bạn có thể download và tạo ra những video đẹp mắt, độc đáo.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style đám cưới Proshow Producer cực đẹp. Đó là những hiệu ứng mang phong cách After Effect với chuyển động đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng style này cho bất kỳ video nào về tình yêu. Đó có thể là video đám cưới, valentine… Bạn có thể xem demo của các hiệu ứng này trong video phía dưới. Và download style trong box màu xanh phía dưới video…

Video demo style Proshow Producer wedding 2020 [Luxury Style]

Tất cả các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều được demo trong video này. Và sau khi tải về, bạn chỉ cần thay ảnh vào project. Đồng thời nếu muốn video dài hơn, bạn có thể tạo thêm các slide khác có hiệu ứng tương tự. Hoặc bạn nhân bản một vài slide đã có, sau đó sửa ảnh để video thêm dài hơn, phù hợp với nội dung bài hát của bạn.

Video demo cho các hiệu ứng tình yêu đẹp trong Proshow Producer.
Thêm một project khác có hiệu ứng tương tự. Bạn có thể download cả 2 project này trong phần tải về bên dưới.

Cách chỉnh sửa nhanh project Proshow Producer wedding 2020

Sau khi bạn tải project ở link phía dưới, bạn sẽ được một file nén. Việc còn lại là bạn giải nén bằng Winrar để được các thư mục gồm audio, image, video, transitions và file project Proshow. Và để bạn có thể sửa nhanh project, bạn cần chuẩn bị sẵn khoảng 13 ảnh ngang. Nếu bạn muốn video dài hơn, thì bạn cần chuẩn bị nhiều ảnh hơn.

Sau khi đã có sẵn 13 ảnh ngang, bạn cần đổi tên cho các hình ảnh. Các ảnh của bạn cần đặt tên lần lượt theo thứ tự 01.jpg, 02.jpg…. 012.jpg, 013.jpg. Các ảnh này bạn nên chọn ảnh có độ phân giải cao, từ Full HD trở lên. Và tương ứng với độ phân giải này là kích thước 1920 x 1080 pixels, 2.560 x 1.440 pixels hoặc 3.840 x 2.160 pixels…

Và cuối cùng, bạn chỉ cần copy toàn bộ những ảnh này vào thư mục image. Bạn có thể copy đè vào ảnh gốc, hoặc bạn xóa ảnh gốc đi trước cũng được. Bạn lưu ý trong thư mục image có 2 ảnh đuôi png bạn phải để lại. Đó là ảnh dust_01.png, và ảnh Light_01.png.

Download style Proshow Producer wedding 2020 [Luxury style]

Và đây chính là nội dung quan trọng nhất của bài viết này. Nếu bạn thích những hiệu ứng được demo trong các video ở trên, bạn có thể download miễn phí trong link ngay dưới đây. Project này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar, do vậy sau khi tải về bạn phải giải nén bằng Winrar. Và khi giải nén, bạn hãy nhập mật khẩu theo thông tin ở ngay dưới link download.

Trong phần download project ở dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog chia thành 2 link download. Mỗi một link tương ứng với 1 video ở trên. Và thực tế 2 mẫu project này chỉ khác nhau ở video background. Nhưng video sau khi hoàn thiện nhìn vẫn có những điểm khác nhau. Bạn có thể tải cả 2 project trong phần download bên dưới.

Mẹo hay khi mở project: Nếu lần đầu bạn mở project bạn thấy mãi không mở được, bạn hãy tắt project đi. Sau đó, bạn lại click vào file project để mở lại. Từ lần thứ 2 trở đi, việc mở file project sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Download style Proshow Producer Wedding | Mẫu project Wedding 02

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project Proshow Producer tình yêu bạn vừa download

 • Chủ đề của project: Phù hợp cho mọi video về tình yêu, như đám cưới, valentine…
 • Project sử dụng các video background được thiết kế trên After Effect để tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • File bạn download là một project. Bạn không cần add style như thường lệ. Mà bạn chỉ cần mở trực tiếp trên phần mềm Proshow.
 • Project gồm 15 slide. Ngoài 02 slide đầu và cuối, mỗi slide sẽ sử dụng 01 hình ảnh. Các slide đều có text, bạn cần sửa để thành thông tin của bạn.
 • Nguồn/source: Form Studio.
 • Chia sẻ project: Đỗ Bảo Nam Blog. (Đỗ Bảo Nam Blog được ủy quyền chia sẻ style của tác giả)
 • Hình ảnh trong video: Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm hình ảnh từ nguồn internet (flickr). Các ảnh này được tác giả public công khai trên internet.

Một số style Proshow Producer tình yêu đẹp khác bạn có thể download

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ để thông tin của một số style đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước kia. Bạn có thể xem video demo, sau đó download style ở link dưới video đó. Tất cả các hiệu ứng này đều là hiệu ứng về tình yêu, phù hợp cho chủ đề video đám cưới, valentine…

Những hiệu ứng đám cưới Proshow Producer cực đẹp được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Link download của project này chính là liên kết đầu tiên của bài viết này.
Mẫu style Proshow Producer tình yêu đẹp đã được chia sẻ trên kênh. Bạn có thể download style tại https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/chia-se-style-proshow-producer-valentine-cuc-dep-doc-dao/
Nếu vân chưa đủ, bạn có thể tải thêm những hiệu ứng này (Link download: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-dep-hieu-ung-af/ ). Ngoài ra trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, mình còn rất nhiều style Proshow Producer wedding khác. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

 1. Hola
  Su trabajo es exclusivo, me gustan sus estilos y desearía hacer videos con ellos, pero es importante su consentimiento por el derecho de autor.
  Sinceramente estoy apasionada con estos diseños que solo sabe hacer usted.
  Mi dirección de correos es…. marlenevazquez@nauta.cu
  Reciba un saludo cordial desde Cuba
  Sra. Marlene Vázquez Torres.