Download style Proshow Producer wedding 2020 đẹp mới nhất

4

Style Proshow Producer Wedding nói riêng hay các hiệu ứng đẹp về tình yêu nói chung luôn là một trong những chủ đề style được nhiều bạn quan tâm. Và hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm thấy những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Tuy nhiên, không phải hiệu ứng nào bạn cũng thích. Đơn giản là bởi phong cách và con mắt nghệ thuật của mỗi bạn là khác nhau.

Thế nhưng, khi bạn xem video demo về style đám cưới Proshow Producer dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog tin rằng bạn chắc chắn sẽ thích nó. Đó là những hiệu ứng tuyệt đẹp về tình yêu. Và bạn có thể sử dụng nó cho các video về tình yêu, như đám cưới, valentin hay bất kỳ khi nào bạn muốn. Các style này được thiết kế theo phong cách AF đẹp mắt, hiện đại với hỉnh ảnh hiển thị rõ nét.

Video demo style Proshow Producer wedding 2020 đẹp mới nhất

Và như thường lệ, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn 01 video để bạn có thể xem trực tiếp các hiệu ứng. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng 07 slide ảnh, tương ứng với 07 hình ảnh. Và khi bạn download về, bạn hoàn toàn có thể thêm các slide khác để video dài hơn.

Video demo cho các hiệu ứng tình yêu đẹp trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog!

Cách thay ảnh nhanh cho style Proshow Producer đám cưới

Sau khi bạn download những hiệu ứng này, bạn sẽ được một file nén. Việc tiếp theo là bạn hãy giải nén bằng Winrar. Và nhớ, bạn hãy dùng Winrar bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên. Sau khi giải nén, bạn sẽ được một số thư mục gồm audio, image, video.

Trong đó, để thay ảnh nhanh cho project, bạn chỉ cần chuẩn bị 07 hình ảnh ngang. Và bạn cũng đặt theo thứ tự 01.jpg… 07.jpg. Khi thay ảnh vào thư mục này, bạn nhớ chú ý đến đối tượng (người) để hình ảnh hiển thị đẹp nhất. Khi đã thay ảnh vào thư mục image xong, bạn có thể mở file project. Và cuối cùng, bạn kiểm tra lại project, chèn thêm slide, chèn thêm nhạc nếu muốn.

Bạn lưu ý: Nếu lần đầu mở project, bạn thấy phần mềm load chậm, thì bạn hãy tắt đi. Và ở những lần sau bạn mở project, bạn sẽ thấy phần mềm load rất nhanh. Do trong project có các video background, nên lần đầu tiên load thường sẽ bị chậm.

Download style Proshow Producer wedding 2020 cực đẹp

Và đây là nội dung bạn mong chờ nhất khi vào website này. Toàn bộ project được demo trong video ở trên bạn có thể download miễn phí. Ngoài style Proshow Producer tình yêu này, tại website này còn rất nhiều hiệu ứng đẹp khác. Bạn có thể click vào từng bài viết để xem hiệu ứng và tải style về máy.

Download style Proshow Producer Wedding

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project Proshow Producer wedding 2020 phong cách AF

 • Project được thiết kế dựa trên các hiệu ứng của video background AF.
 • Đây là một project, gồm 8 slide với hiệu ứng tuyệt đẹp về tình yêu.
 • Đây là một project, gồm 8 slide với hiệu ứng tuyệt đẹp về tình yêu.
 • Mật khẩu giải nén project: Click vào link ở dưới link download ở trên.
 • Nguồn/source của project wedding Proshow: CunCun
 • Chia sẻ project: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Hình ảnh sử dụng trong video: Được sưu tầm từ flickr. Tất cả đều được tác giả public công khai.
 • Âm nhạc trong video: Các video về Proshow đều được Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng nhạc trên thư viện Youtube (miễn phí).
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

 1. Chào em, cám ơn em đã chia sẻ nha. Chị tải về giải nén và copy vô bình thường nhưng khi mở trong Proshow thì không tìm thấy. Chị tải lại để đường dẫn khác vẫn không được, lúc tải trang Mediafire ghi là “Not working, repair your download”. Em hướng dẫn lại giúp chị với nha, cám ơn em!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Bạn click lại vào link mediafire ở trên nhé! Các file mình kiểm tra vẫn hoạt động bình thường. Cảm ơn bạn đã ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog!