Download style Proshow Producer hiệu ứng trong suốt cực đẹp

0

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế style Proshow Producer thường kết hợp với các video background. Như vậy hiệu ứng trên Proshow vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại khi sử dụng, những hiệu ứng này sẽ khá nặng. Bạn sẽ phải đợi để các video load vào phần mềm. Trong xu thế đó, thật khó để bạn có thể tìm được những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer mà không sử dụng video background nhưng vẫn đảm bảo đẹp, chuyên nghiệp. Và tại bài viết này, bạn không chỉ có thể download được 1 mà là rất nhiều các hiệu ứng như vậy.

Tại bài này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 03 bộ style Proshow Producer hiệu ứng trong suốt cực đẹp. Điểm nổi bật của những hiệu ứng này là thiết kế theo phong cách đơn giản, hiệu ứng nhẹ nhàng và đẹp mắt. Việc sử dụng các style sẽ đơn giản hơn, đặc biệt do style nhẹ nên việc sử dụng sẽ rất nhanh chóng. Thậm chí chỉ mất vài phút, bạn có thể tạo ra một video ảnh và nhạc chuyên nghiệp.

Video demo style Proshow Producer đẹp hiệu ứng trong suốt

Trong phần video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 03 video sử dụng hiệu ứng này. Trong đó các video khác nhau sử dụng hiệu ứng khác nhau, không sử dụng lặp lại style. Bạn có thể tham khảo 03 video demo dưới đây:

Demo stye Proshow Producer đẹp đơn giản 01

Tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đến bạn 10 hiệu ứng đẹp nhẹ nhàng cho Proshow. Tuy nhiên trong video demo, Đỗ Bảo Nam Blog chưa sử dụng hết các hiệu ứng. Sau khi bạn download style Proshow Producer, bạn sẽ được một thư mục chứa đầy đủ 10 style này. Các hiệu ứng sử dụng rất đơn giản, chỉ một vài click chuột bạn có thể hoàn thiện video của mình. Mời bạn đón xem video dưới đây:

Video demo về những hiệu ứng trong suốt đẹp, đơn giản để làm video từ ảnh và nhạc trên phần mềm Proshow Producer.

Demo style Proshow Producer đẹp mới nhất 02

Cũng mang phong cách thiết kế đơn giản, trong video demo 02 này Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 09 hiệu ứng đẹp cho Proshow. Với phong cách thiết kế tương tự nhau, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các style ở trên, hoặc những hiệu ứng trong video demo phía dưới để tạo thành một video có độ dài như ý. Ngoài những hiệu ứng này, tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều các style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chuyên nghiệp với phong cách tương tự. Bạn có thể xem demo trực tiếp tại kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog, hoặc tại website.

Video demo 02 về những hiệu ứng trong suốt đẹp cho Proshow Producer. Những hiệu ứng này bạn có thể tải miễn phí trong phần download phía dưới.

Demo hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer 03

Dưới đây là video demo cho style Proshow Producer trong suốt mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ phía dưới. Thông tin style, hình ảnh, âm nhạc trong video bạn có thể xem dưới link download style. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng 05 style trong suốt được đánh số thứ tự từ 95-99 trong danh mục DoBaoNamBlogCollection. Trong đó có một style sử dụng nhiều layer ảnh, với 08 ảnh ngang, thời gian chạy của slide khoảng 65 giây. Các hiệu ứng khác có thời gian chạy khoảng 5-10-20 giây tùy từng slide. Những hiệu ứng này bạn có thể sử dụng cùng với các style Proshow Producer wedding hay sử dụng trong các chủ đề video tình yêu, sinh nhật, đám cưới, giáng sinh…

Video demo 03 cho các hiệu ứng Proshow Producer trong suốt.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng trong suốt

Tất cả các hiệu ứng được demo trong 03 video ở trên đều được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ miễn phí trong phần download dưới đây. Và trong phần download này, mình cũng chia sẻ thành 03 link download nhỏ tương ứng với 03 video ở trên. Bạn có thể tải toàn bộ các style đẹp đơn giản cho Proshow Producer theo link dưới đây:

Download style 01 | Download style 02 | Download style 03

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi tải những hiệu ứng này về, việc đầu tiên bạn cần làm là giải nén bằng Winrar. Bạn cần sử dụng Winrar phiên bản 5.6 trở lên, hoặc phiên bản Winrar mới nhất. Khi giải nén, Winrar sẽ hỏi bạn mật khẩu, bạn hãy xem mật khẩu ở dưới link mà bạn vừa download ở trên. Nếu bạn chưa đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog, Youtube sẽ hỏi bạn xác nhận đăng ký. Và bạn hãy ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog bằng cách đăng ký kênh để nhận những style Proshow Producer đẹp mới nhất.

Video chia sẻ về cách add style vào phần mềm Proshow Producer dành cho những bạn chưa biết cách thêm style. Video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đến bạn 03 cách để bạn thực hiện.

Thông tin về style Proshow Producer đẹp mới nhất trong video

  • Nguồn style: CHIA SE ONLINE
  • Ảnh sử dụng trong video: Được sưu tầm từ flickr, và tác giả public công khai.
  • Bộ style thứ nhất gồm 10 hiệu ứng. Những hiệu ứng này nằm trong thư mục DoBaoNamBlogCollection, được đánh số theo thứ tự từ 74 đến 83. Mỗi style này có thời gian khác nhau, thông thường là 7 giây, 10 giây, 15 giây, 20 giây. Bạn cần chú ý đến thời gian này để thiết lập thời gian cho slide phù hợp.
  • Bộ style thứ hai gồm 09 hiệu ứng trong suốt. Các hiệu ứng này cũng thuộc danh mục DoBaoNamBlogCollection, được đánh số thứ tự từ 84-92. Thời gian chạy và số hình ảnh tùy thuộc vào từng hiệu ứng.
  • Bộ style Proshow Producer trong suốt thứ 03 gồm 5 hiệu ứng. Trong đó có một hiệu ứng thời gian chạy đến 65 giây, sử dụng 08 layer ảnh ngang. Các style này được đánh số thứ tự từ 95-99.
  • Âm nhạc sử dụng cho các video ở trên: Sử dụng âm nhạc miễn phí từ Youtube.
  • Mật khẩu/password: Xem dưới link download style Proshow Producer.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.