Download style Proshow Producer wedding đẹp hiệu ứng AF

5

Style đám cưới Proshow Producer luôn là một chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Những hiệu ứng này không chỉ hữu ích với những studio ảnh cưới. Mà nó còn rất hữu ích với bạn, khi bạn muốn tự tay làm những video từ ảnh và nhạc cho ngày cưới, hay dành cho bạn bè người thân… Hoặc trong một số trường hợp, bạn không hài lòng với video mà studio làm cho bạn. Bạn muốn tự tay làm những video đẹp hơn, ý nghĩa hơn… Và khi đó, những style Proshow Producer wedding là những hiệu ứng mà bạn cần. Đó là những hiệu ứng được thiết kế riêng cho chủ đề đám cưới giúp bạn làm video đẹp, chuyên nghiệp.

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm được những style Proshow Producer đám cưới. Nhưng để tìm được những hiệu ứng đẹp, ưng ý thì không nhiều. Do vậy, để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho những style chủ đề này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn một số project Proshow Producer wedding đẹp mới nhất. Đó là những project được thiết kế chuyên nghiệp, mang phong cách AF với hiệu ứng đẹp như làm trên phần mềm After Effect.

Video demo style Proshow Prodcuer wedding đẹp mới nhất miễn phí

Trong phần video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhiều video demo cho những project được chia sẻ trong phần download phía dưới. Ở mỗi video demo sẽ có link download style Proshow Producer tương ứng ở phía dưới. Mời bạn đón xem video demo…

Video style Proshow Prodcuer wedding đẹp phong cách AF 01

Đây là một project dành riêng cho video chủ đề đám cưới. Các hiệu ứng trong project được thiết kế đẹp mắt với những hiệu ứng trái tim, nhẫn cưới độc đáo. Thời gian của mỗi slide đã được thiết lập sẵn. Do vậy, sau khi download project proshow Producer wedding, bạn chỉ cần thay bằng những hình ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm những slide khác để video có độ dài như ý. Thay nhạc đám cưới vào project để video thêm hấp dẫn, ý nghĩa hơn. Đồng thời, bạn đừng quên chỉnh sửa thông tin text hiển thị trong project nhé!

Video demo cho project wedding Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Project này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Tuy nhiên trong project không có nguồn tác giả thiết kế. Do đó, Đỗ Bảo Nam Blog xin để trống nguồn cho Project này. Bạn có thể tải project trong phần download cuối bài viết. Project gồm 11 slide. Trong đó, một vài slide chỉ gồm video background và text. Các slide có hình ảnh, sau khi thay ảnh bạn cần để ý kéo ảnh sao cho hiển thị đẹp nhất.

Download style Proshow Producer wedding đẹp mới nhất

Ở phần download này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ toàn bộ link tải các hiệu ứng được demo trong những video ở trên. Link download được chia theo từng video. Vì vậy, bạn có thể download toàn bộ các hiệu ứng này, hoặc chọn những hiệu ứng phù hợp với sở thích của mình. Tất cả những style đám cưới Proshow Producer đều được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar trước khi chia sẻ. Do vậy sau khi download, bạn cần dùng Winrar để giải nén, sau đó mở file project bằng Proshow Producer.

Project Wedding 01

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các bạn chú ý giúp mình tất cả các file nén đều được Đỗ Bảo Nam Blog đặt mật khẩu. Bạn xem thông tin mật khẩu ở ngay dưới link download trên. Khi mở project, hoặc bạn đăng gặp những vấn đề về phần mềm Proshow, bạn hãy comment trực tiếp tại bài viết này. Hoặc bạn comment trên các video của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ kịp thời.

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

5 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Bạn tải theo link trong bài viết này bạn à. Sau khi tải về, bạn cần giải nén bằng Winrar. Trong bài viết này mình chia sẻ là một project, bạn mở trực tiếp mà không phải add vào phần mềm như các stle bạn à.

  1. chào anh ! phiền anh cho mình xin font chử cua anh trong project mẫu chữ đẹp quá mình seach trên mạng kg tìm thấy mẫu chữ này.cảm ơn anh nhiều sức khỏe .