Share 02 project Proshow Producer 2020 cực đẹp phong cách AF

7

Bạn muốn có một video thật đẹp và độc đáo để dành tặng cho người yêu? Hoặc bạn đang muốn tìm những style, project Proshow Producer đẹp để làm video ảnh cưới, hay các sự kiện khác? Vấn đề này của bạn trở nên rất đơn giản, bởi tại Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer. Tất cả đều là những style đẹp mới nhất được cập nhật liên tục với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 02 project proshow Producer cực đẹp mang xu hướng thiết kế hiện đại. Đây là những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, độc đáo mà bạn không cần phải tốn công sức cũng có thể tạo ra những video chuyên nghiệp. Hai project này có phong cách thiết kế gần tương tự nhau. Do vậy, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ tổng hợp 02 project này trong phần download phía dưới.

Video demo về project Proshow Producer 2020 đẹp mới nhất

Để “kiểm chứng” cho các hiệu ứng, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn các video demo để bạn tham khảo. Và sau khi download project Proshow Producer, bạn sẽ được một file với nội dung y hệt như trong video. Bạn chỉ cần thay hình ảnh, nhạc và thêm các slide khác nếu cần. Mời bạn đón xem chi tiết về các hiệu ứng trong project tại video dưới đây:

Video demo project Proshow Prodcuer đẹp 01

Đây là project Proshow Producer wedding rất phù hợp để bạn làm video ảnh cưới. không chỉ vậy, các chủ đề video về tình yêu, sinh nhật, hay đơn giản là làm video lưu giữ ảnh đẹp, dành tặng người yêu hay “tự sướng” trên các MXH… thì project này cũng rất phù hợp. Project gồm 12 slide, trong đó có một slide trắng ở đầu tạo hiệu ứng. Ở nội dung phía dưới, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ bạn cách sửa nhanh các style này.

Video demo cho các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ phía dưới bài viết (video 01).

Video demo project đẹp cho Proshow Producer 02

Ở project thứ hai này, tuy hiệu ứng khác, nhưng phong cách thiết kế tương tự như project 01. Các hiệu ứng được thiết kế dưới dạng slideshow hình ảnh. Các hình ảnh được thiết kế với viền bo quanh đẹp mắt tương tự như project ở trên. Project Proshow Producer đẹp 02 gồm 16 slide, trong đó gồm 01 slide đầu trắng không có hình ảnh. Các slide tiếp theo chính là những hiệu ứng. Sau khi download style Proshow Producer về, bạn chỉ cần thay hình ảnh, nhạc để có ngay 1 video chuyên nghiệp.

Share project Proshow Producer hiệu ứng cực đẹp, miễn phí (video dem 02, link downlad phía dưới)

Cách sửa nhanh project Proshow Produucer để làm video

Với tất cả những project mà bạn download từ trên mạng về, thông thường bạn chỉ cần sửa hình ảnh và thay nhạc để thành video của bạn. Nếu bạn muốn video dài hơn, bạn có thể nhân bản thêm một vài slide trong project. Hoặc bạn có thể sử dụng kết hợp với các style Proshow Producer khác trong thư viện. Sau khi tải project Proshow Producer trong phần download phía dưới, bạn sẽ được một thư mục sau:

Share project Proshow Producer cực đẹp miễn phí 100%
Các file trong project Proshow Producer trong video demo 01. Để chỉnh sửa nhanh, trước hết bạn hãy chuẩn bị sẵn các hình ảnh, sau đó thay thế vào thư mục image.

Thay ảnh cho project

Share project Proshow Producer cực đẹp mới nhất miễn phí 100%
Trước tiên, bạn hãy thay thế các hình ảnh của bạn vào thư mục image. Bạn có thể xóa, hoặc đổi tên ảnh gốc đi. Sau đó thay các ảnh của bạn đúng với tên các ảnh gốc. Bạn lưu ý, để video được đẹp nhất, bạn nên chọn ảnh ngang, kích thước ảnh khoảng 1280×720, hoặc 1920×1080 hoặc các kích thước lớn hơn với tỷ lệ tương đương. Sau khi thay ảnh vào project, việc chỉnh sửa project đã hoàn thành phần lớn công việc.

Thay text cho project Proshow Producer

Sau khi đã thay ảnh cho project, bạn hãy mở file Proshow Producer lên. Việc còn lại bạn chỉ cần chỉnh sửa nhạc, chỉnh sửa text, hoặc thêm các slide khác.

Click vào từng layer text để sửa chữ trong project
Để sửa text trong project, bạn vào slide có text (slide đầu và cuối). Sau đó, bạn click đúp vào slide, tìm đến layer text. Như trong ảnh layer text được đánh số 1: Sau khi chọn Layer text, bạn click vào tab Text Settings (mục số 2). Và bạn sửa text hiển thị (mục số 3). Chỉ với một vài thao tác như vậy, bạn đã sửa chữ trong project thành công. Việc còn lại là thay thế nhạc, hoặc thêm slide khác tùy theo bạn.

Share project Proshow Producer cực đẹp miễn phí

Và cuối cùng là phần tải file project. Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đồng thời 02 file này trong phần download dưới đây. Các bạn chỉ cần tải về và chỉnh sửa. Các project này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar để việc upload/download file nhanh, gọn hơn. Sau khi tải file, bạn hãy giải nén bằng Winrar để được các thư mục như ở trên.

Các project đã được Đỗ Bảo Nam Blog đặt mật khẩu, bạn xem thông tin mật khẩu ở dưới link download. Khi bạn xem mật khẩu, bạn sẽ được chuyển hướng đến phần giới thiệu kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog. Trong phần giới thiệu này, mình có ghi đầy đủ mật khẩu giải nén. Nếu bạn chưa đăng ký kênh, Youtube sẽ hỏi bạn xác nhận đăng ký kênh. Bạn hãy đăng ký ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog nhé. Cảm ơn bạn nhiều!

Download project 01 | Download project 02

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ

 • Thiết kế: Ашхен В (một tác giả người Nga)
 • Share project Proshow Producer bởi: Đỗ Bảo Nam Blog.
 • Mật khẩu giải nén: Xem dưới link download ở trên.
 • Hình ảnh trong video demo: flickr (được giác giả public công khai)
 • Project thứ nhất gồm 12 slide, project thứ hai gồm 16 slide. Thời gian chạy của slide đã được thiết lập sẵn trong project.

Xem thêm các video và download style Proshow Producer đẹp nhất tại: https://www.youtube.com/watch?v=91CsnJtp29o&list=PLN3piE-wUotqxueFnfy8xmkf6upYVNcXw

Những hiệu ứng này có sử dụng các video background được thiết kế trên After Effect. Và tùy theo cấu hình máy của bạn, thời gian mở file có thể nhanh hoặc mất ít giây để load hết video. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn hãy comment trực tiếp tại các video của style để được giải đáp! Cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

7 Bình luận

 1. xin hỏi;sao tôi tải về và giải nén ra mà trong mục image chỉ toàn ảnh trống vậy thay ảnh bằng cách nào bạn chỉ giúp.Xin cảm ơn

  • Khi bạn giải nén project Proshow Producer này, bạn sẽ được các thư mục gồm audio, video, image và file project Proshow ở ngay bên ngoài thư mục gốc (cùng cấp với các thư mục image, audio…). Trong thư mục image, bạn sẽ nhìn thấy các ảnh có tên 001.jpg, 002.jpg… Đây là những ảnh để bạn thay ảnh của bạn vào. Còn một số ảnh trống mà bạn thấy là ảnh png, đó là những ảnh trong suốt tạo hiệu ứng bạn à. Nếu bạn xóa ảnh này, thì hiệu ứng của project sẽ không còn đẹp như ban đầu nữa.

 2. Em cho chị hỏi, sao chị tải về , giải nén, đưa vào sử dụng thì không được, được thông báo”could not be recognised as or show or video”? Em vui lòng hướng dẫn chị cách khắc phục nah. Vô cùng cám ơn.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Chị đang dùng phần mềm gì để mở file này vậy? File này chị dùng trên phần mềm Proshow Producer, nên dùng phiên bản 9.0 trở lên là mở được bình thường chị nhé!

 3. Cám ơn em, chị đã mở được rồi, nhưng lại chưa biết cách nào thay thế nhạc. Em giúp chị nhé, chị đang tập tành.

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Cái này bạn có thể dùng các style Proshow trên kênh của mình. Chủ đề này không có style riêng như đám cưới hay sinh nhật đâu bạn à.