Download style tình yêu đẹp cho Proshow Producer miễn phí

0

Chủ đề video tình yêu luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt trong những sự kiện như ngày valentine, sinh nhật, đám cưới… Thông qua những dịp này, chúng ta sẽ có một món quà thực sự ý nghĩa để dành tặng cho người yêu mình, đó là một video với hiệu ứng đẹp lưu giữ những kỷ niệm, những hình ảnh đẹp của “hai đứa”. Và để video thêm đẹp hơn, sinh động hơn với những hiệu ứng chuyên nghiệp, việc add thêm các style cho phần mềm là rất cần thiết. Khi đó bạn sẽ có một thư viện gồm nhiều hiệu ứng đẹp, từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các hiệu ứng cho hình ảnh trong video của mình.

Và ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tiếp tục chia sẻ một style Proshow Producer tình yêu đẹp. Style này rất phù hợp cho các bạn muốn làm video để lưu giữ, dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng những hiệu ứng này cho chủ đề valentine, chủ đề đám cưới, hoặc các chủ đề khác mà bạn muốn.

Video demo style Proshow Producer tình yêu đẹp mới nhất

Dưới đây là video demo cho các hiệu ứng mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Các hiệu ứng này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm trên kênh CHIA SE ONLINE, và mình xin phép được chia sẻ lại cho tất cả các bạn. Những style tình yêu đẹp cho Proshow Producer này đa số sử dụng 01 layer ảnh, không sử dụng video background. Tuy không sử dụng các video background, nhưng những hiệu ứng của style không kém phần hấp dẫn, chuyên nghiệp. Và cũng nhờ vậy mà style này khá nhẹ, sử dụng rất đơn giản. Mời các bạn xem các hiệu ứng trong video demo dưới đây:

Các style này rất phù hợp để bạn làm các video về tình yêu, làm những món quà thật ý nghĩa dành cho người yêu của mình.

Download style tình yêu đẹp cho Proshow Producer miễn phí

Nếu bạn đang làm video chủ đề tình yêu như video đám cưới, valentine hay các chủ đề khác, bạn có thể tải các style dưới đây để làm video của bạn đẹp hơn. Khi sử dụng các style Proshow Producer, bạn không cần biết thiết kế, nhưng vẫn có được video đẹp không thua kém các studio chuyên nghiệp. Và nếu bạn thích các style trong video demo ở trên, bạn có thể download theo địa chỉ dưới đây:

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các hiệu ứng cho Proshow Producer chủ đề tình yêu này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm trên kênh CHIA SE ONLINE. Hình ảnh được tổng hợp từ nguồn flickr. Nếu có sự nhầm lẫn về thông tin tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog rất mong nhận được sự thông cảm, và bạn có thể gửi thông tin đến email dobaonamblog@gmail.com để mình có thể sửa lại thông tin.

Sau khi các bạn donwload style Proshow Producer tình yêu về máy, bạn cần giải nén bằng Winrar trước khi sử dụng. Khi giải nén, một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là bạn cần sử dụng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ phiên bản 5.6 trở lên. Nếu gặp các vấn đề khi giải nén, hoặc cần được hỗ trợ, bạn có thể comment trực tiếp phía dưới bài viết, hoặc tại những kênh chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Một video chia sẻ những hiệu ứng đẹp cho Proshow chủ đề tinh yêu mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ. Bạn có thể download các hiệu ứng này hoàn toàn miễn phí tại Đỗ Bảo Nam Blog.
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.