Share style intro Proshow Producer khói bay đẹp đơn giản

4

Bạn đang tìm những style intro Proshow Producer có hiệu ứng độc đáo để làm đoạn mở đầu video? Bạn đã tìm ở một số nơi nhưng chưa tìm được hiệu ứng mở đầu ưng ý? Hãy tìm đến Đỗ Bảo Nam Blog! Tại website này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng đẹp cho Prohshow Producer. Các hiệu ứng bạn có thể tìm thấy không chỉ là những hiệu ứng mở đầu video, mở đầu kênh…, mà còn rất nhiều các style Proshow Producer đẹp với hầu hết các chủ đề như đám cưới, sinh nhật, tình yêu, giáng sinh, valentine…

Và ngay tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn 01 style intro Proshow Producer khói bay độc đáo và mới lạ. Tuy là 01 hiệu ứng, nhưng bạn có thể “biến hóa” tạo ra vô vàn các mẫu intro khác nhau. Bạn chỉ cần thay ảnh nền của style, thay đổi kiểu chữ, cỡ chữ hay màu chữ… để tạo ra những đoạn video mở đầu đẹp, độc đáo. Bạn có thể xem video demo cho một số trường hợp mà Đỗ Bảo Nam Blog đã thay ảnh nền trong video dưới đây. Và nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể download trong phần cuối của bài viết này.

Video demo style intro Proshow Producuer khói bay độc đáo

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog thay đổi 04 ảnh nền cho video. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn ảnh background phù hợp. Trong link download style bên dưới, mình cũng đã chia sẻ cả 04 ảnh background này. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng bất kỳ hình ảnh nào theo ý muốn. Thời gian của style mở đầu này bạn có thể để khoảng 7-8 giây. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang để kiểu chữ đơn giản nhất. Bạn có thể thay thế những kiểu chữ đẹp hơn, tùy chỉnh màu sắc cho chữ theo phong cách của riêng bạn!

Video demo về hiệu ứng khói bay trong intro trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Download style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng khói bay

Đây là style mới nhất được Đỗ Bảo Nam Blog thiết kế theo phong cách After Effect nhưng khá đơn giản. Nếu bạn thích kiểu intro này, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí tại link phía dưới. Style đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar. Sau khi giải nén, bạn sẽ được một style có tên DoBaoNamBlogIntro08. Khi add style vào phần mềm, style này sẽ nằm trong thư mục DoBaoNamBlogIntro. Ngoài ra, mình có chia sẻ luôn cả các hình ảnh nền, file nhạc trong link download. Bạn có thể sử dụng file nhạc mình đã chia sẻ, hoặc thay thế bằng file khác theo ý muốn.

Download style intro Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Một số style mở đầu Proshow Producer đẹp khác

Ngoài hiệu ứng mà bạn vừa download ở trên, tại website Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều style intro đẹp khác. Các style nằm trong danh mục style Proshow Producer ngay trên menu của website. Và dưới đây, mình gửi bạn một số mẫu intro đã được chia sẻ. Link download các intro này ở ngay dưới mỗi video.

Mẫu project giới thiệu công ty đẹp mang phong cách After Efect

Link download: Project Proshow Producer giới thiệu công ty

Một trong những style intro Proshow Producer được rất nhiều bạn yêu thích. Mẫu intro này phù hợp với rất nhiều chủ đề video, thậm chí bạn có thể làm intro giới thiệu một đoạn phim…

Download style intro Proshow Producer

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Anh nâng cấp Winrar lên phiên bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên để giải nén style nhé. Cảm ơn a đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!