Share style Proshow Producer sóng nhạc đẹp 2021

0

Hiện nay, xu hướng làm video sóng nhạc trên Youtube ngày càng cao. Những video này thông thường là video chỉ có một ảnh tĩnh, và hiệu ứng sóng nhạc cùng các hiệu ứng làm đẹp khác. Với những video dạng này, bạn có thể dễ dàng làm trên phần mềm Proshow. Chỉ cần sử dụng style Proshow Producer sóng nhạc, hoặc một project được thiết kế sẵn, bạn có thể làm ra những video theo ý muốn.

Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn một project sóng nhạc đẹp. Đây là một project được thiết kế sẵn. Bạn chỉ cần thay hình ảnh, thay nhạc để tạo ra một video sóng nhạc theo ý muốn. Link download project bạn xem ở phía dưới bài viết này.

Video demo style Proshow Producer sóng nhạc 2021

Như thường lệ, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn video demo. Khi đó, bạn có thể xem trước được các hiệu ứng của style như nào. Trong video này, mình chỉ sử dụng 01 hình ảnh duy nhất. Các thông tin (text) bạn nhìn thấy trên video hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong project. Mời bạn đón xem video:

Link tải style proshow Producer sóng nhạc đẹp 2021

Thực tế, đây là một project được thiết kế sẵn. Bạn không cần phải add style vào Proshow Producer như các style thông thường. Bạn chỉ cẩn tải project sóng nhạc về máy tính. Sau đó giải nén project bằng Winrar. Mật khẩu giải nén nếu có bạn xem ngay dưới link download project.

Nếu bạn giải nén project gặp vấn đề không giải nén được, có thể do Winrar của bạn là bản cũ. Bạn có thể nâng cấp lên bản mới hơn. Và tốt nhất, bạn nên nâng cấp bản Winrar mới nhất. Nếu bạn dùng bản Winrar cũ, có thể bạn sẽ không giải nén được project Proshow Producer sóng nhạc được chia sẻ dưới đây.

Sau khi download project, bạn sẽ được một thư mục gồm các thư mục con như audio, image, video. Trong đó, audio là thư mục chứa file nhạc. image là thư mục chứa hình ảnh của project. Và file video chính là các video background tạo hiệu ứng cho project. Bạn chỉ cần mở trực tiếp file project có tên dobaonamblog.com-songnhac.psh. Sau đó, bạn thay hình ảnh, thay text và nhạc để tạo video của riêng bạn. Riêng về ảnh, bạn nên chọn ảnh chất lượng cao, tốt nhất độ phân giải từ full hd trở lên.

Tải style sóng nhạc Proshow Producer

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về project Proshow Producer được chia sẻ trong bài viết

Được sự đồng ý của kênh CHIA SE ONLINE, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lại project này trên kênh của mình. Các thông tin trong project khi bạn tải về sẽ giống như trong video demo mà bạn xem trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog.

  • Nguồn/source: CHIA SE ONLINE
  • Mật khẩu giải nén project: xem dưới link download project
  • Âm nhạc sử dụng trong video: Thư viện nhạc Youtube
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Hình ảnh được sưu tầm từ flickr
  • Dung lượng file project (đã nén): 59MB

Như vậy trên đây là toàn bộ video demo, link tải style Proshow Producer hiệu ứng sóng nhạc đẹp. Đỗ Bảo Nam Blog rất mong nó sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã download style!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.