Top 10 style intro Proshow Producer đẹp free làm video mở đầu

13

Style intro Proshow Producer sẽ giúp cho video của bạn trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Đồng thời, những đoạn intro mở đầu sẽ giúp bạn giới thiệu cơ bản về doanh nghiệp/kênh Youtube hay nội dung của video. Do vậy khi làm video, việc thiết kế riêng một đoạn intro mở đầu là rất cần thiết. Và ngay trên Proshow, bạn có thể thiết kế riêng cho mình những mẫu mở đầu video đẹp và ấn tượng. Ngay cả khi bạn không biết thiết kế, với những style intro Proshow Producer được cộng đồng chia sẻ sẽ giúp bạn tự làm đoạn intro mở đầu đẹp. Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn top 10 intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất hiện nay. Đó đều là những mẫu đẹp, phù hợp với nhiều chủ đề video.

Các mẫu intro mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong bài viết này đa số là các intro mang phong cách After Effect. Bởi hầu hết những intro này đều được convert từ After Effect. Do vậy hiệu ứng của intro sẽ rất bắt mắt, đẹp và chuyên nghiệp. Và một số intro Đỗ Bảo Nam Blog vẫn còn file gốc của file After Effect. Nếu bạn dùng After Effect, mình sẽ share để bạn chỉnh sửa trực tiếp trên phần mềm này.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp phong cách After Effect

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog tổng hợp 10 intro này trong 02 video. Trong đó, video đầu tiên là 05 intro Proshow Producer phong cách After Effect. Video thứ 02 có một số intro cũng được convert từ After Effect, một số thiết kế theo phong cách 2D đơn giản nhưng rất độc đáo. Link download của các intro này Đỗ Bảo Nam Blog để ở dưới bài viết.

Top 05 intro Proshow Producer phong cách After Effect (01)

Ở video này gồm 05 style intro Proshow Prodcuer. Trong đó, style đầu tiên rất phù hợp với những bạn muốn giới thiệu các thông tin về MXH. Các intro mở đầu tiếp theo đều có hiệu ứng đẹp. Thông tin chi tiết về từng mẫu intro trong video này bạn xem tại phần mô tả của video.

Video demo 05 hiệu ứng mở đầu video mang phong cách After Effect được chia sẻ phía dưới.

Top 05 intro Proshow Producer đẹp làm video mở đầu (02)

Những intro trong video này cũng được convert từ After Effect. Do vậy hiệu ứng intro này được đánh giá là đẹp, chuyên nghiệp. Và nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Proshow Producer. Tất cả đã được các tác giả chuyển đổi sang Proshow để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Thông tin chi tiết về nguồn của những intro này bạn có thể xem trong mô tả video.

Video demo cho 05 style intro để làm đoạn mở đầu video, mở đầu kênh… Link download intro ở ngay phía dưới video này.

Download style intro Proshow Producer phong cách After Effect

Nếu bạn thích những intro mở đầu ở trên, bạn hoàn toàn có thể download miễn phí trong nội dung dưới đây. Và Đỗ Bảo Nam Blog đã tách ra làm 02 link download tương ứng với 02 video demo ở trên. Mỗi một intro sẽ có thời gian và số lượng layer khác nhau. Do vậy sau khi tải về, bạn cần chú ý đến thời gian để video intro có hiệu ứng đẹp nhất.

Sau khi download các intro, bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar. Và bạn nhớ sử dụng Winrar 5.6 trở lên hoặc phiên bản mới nhất để không bị lỗi. Đồng thời khi giải nén, bạn cần nhập mật khẩu theo thông tin dưới link download. Nếu khi sử dụng bạn cần hỗ trợ, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới video để Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hỗ trợ bạn.

Và để sử dụng những intro Proshow Producer này, bạn chỉ cần add nó vào phần mềm như các style thông thường. Sau đó, bạn sử dụng style này cho slide intro của bạn. Đồng thời, bạn cần sửa thông tin như text, ảnh (nếu có).

Download 05 intro (video đầu) | Download 05 intro (video sau)

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Một số style intro Proshow Producer giới thiệu khác đã được share trên website

Ngoài những hiệu ứng mở đầu video mang phong cách After Effect ở trên, tại website Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều các hiệu ứng đẹp khác. Bạn có thể tìm những hiệu ứng này trong danh mục style Proshow Producer trên website. Và dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog đề xuất một số video và link tải các style.

Đầu tiên phải kể đến một style intro của tác giả Kecodon10. Đây là một style rất đẹp, độc đáo, phù hợp với nhiều chủ đề video. Mẫu intro này có nhiều dòng text và hình ảnh, do vậy ở phần mở đầu video bạn có thể truyền tải nhiều thông điệp đến người xem.

Download intro Proshow Producer

Một mẫu intro người que giới thiệu công ty/kênh youtube rất đẹp và độc đáo. Mẫu này được thiết kế theo phong cách After Effect và là một trong những mẫu intro rất được yêu thích hiện nay.

Download intro giới thiệu công ty

Ngoài ra còn rất nhiều những style intro đẹp khác. Bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog, hoặc tại website dobaonamblog.com. Ngoài ra, để nhận thêm những style đẹp mới nhất, bạn hãy đăng ký kênh để nhận những thông báo mới nhất. Cảm ơn bạn đã ủng hộ!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

13 Bình luận

  • Cảm ơn bạn nhiều! Mình đã cập nhật lại link download intro Proshow Producer rồi bạn à. Bạn download lại file giúp mình nhé!

   • Đỗ Bảo Nam Blog on

    Mật khẩu giải nén của tất cả các style mình đều ghi ở ngay dưới link download đó bạn à. Tất cả các style, tài liệu trên kênh của mình đều có mật khẩu là dobaonamblog.com. Tại phần giới thiệu kênh Youtube, mình có đề cập đến thông tin này nữa bạn à.

   • Đỗ Bảo Nam Blog on

    Thông tin mật khẩu giải nén ở ngay dưới link bạn download intro đó bạn à. Trên tất cả các style, tài liệu trên kênh của mình đều có mật khẩu là dobaonamblog.com bạn nhé!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Để chỉnh sửa chữ trong style, trước hết bạn cần add style vào phần mềm. Sau khi đã add style, bạn chèn style vào một ảnh nào đó. Và sau đó bạn mới có thể chỉnh sửa chữ trong style bạn à. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm Proshow Producer trong video đầu tiên này, chỉ với 14 phút nhưng chứa đầy đủ thông tin để bạn có thể làm video đẹp, chuyên nghiệp bạn à.
   Link video trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog: https://www.youtube.com/watch?v=TlE6RNGR6GM&list=PLN3piE-wUotrxGOCGNAeUq91sgJh9w516

 1. Đặng Văn Mạnh on

  Mình add style vào như bạn hướng dẫn mà bị mờ đi, báo version. Trong khi đó mình đã cài phiên bản 9. Chỉ mình với

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Ở trong bài viết này chủ yếu là các style, bạn có thể add vào phần mềm như các style thông thường. Bạn thử cài lại phần mềm xem có được không bạn nhé, bạn có thể thay đổi sang phiên bản khác, như bản 9.0.3771 hoặc bản cao hơn 9.0.3797…

 2. CHO MÌNH HỎI MÌNH TẢI INTRO PROSHOW SAU KHI NẠP VÀO STYE CỦA PROSHOW NHƯ HƯỚNG DẨN THÙ KHI MÌNH LÀM CHỈ THẤY CÓ 1 INTRO CÒN LẠI KO CÓ

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Ở trong bài viết download intro này, thì mình chia thành 02 link download. Sau khi bạn download về, bạn add vào phần mềm như bình thường. Bạn phải add tất cả các style intro này như các style thông thường. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy các intro này trong thư viện style của phần mềm.