Chia sẻ style Proshow Producer Valentine cực đẹp, độc đáo

2

Làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow Producer là một trong những món quà tuyệt vời dành tặng người yêu của mình trong dịp Valentine, hay bất kỳ những dịp khác. Bởi khi tự tay làm những món quà ý nghĩa này, bạn có thể truyền tải những thông điệp tình yêu, những lời muốn nói mà đôi khi khó nói ra. Tuy nhiên, vấn đề là làm sao để có được một video vừa đẹp, vừa độc đáo mà lại có thể lấy được cảm tình của nàng? Những style Proshow Producer Valentine được chia sẻ trong bài viết này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.

Trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn những hiệu ứng tình yêu tuyệt đẹp để làm vieo bằng Proshow Producer. Những hiệu ứng này bạn có thể làm video ngày valentine, làm video ảnh cưới… Tất cả các chủ đề video tình yêu đều phù hợp với hiệu ứng Proshow Producer này. Và các style Proshow Producer tình yêu này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download style ở phía dưới bài viết này.

Video demo về các style Proshow Producer Valentine

Để bạn có thể trực tiếp xem được các hiệu ứng của style, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuẩn bị sẵn một video được up lên kênh Youtube. Với những hiệu ứng tình yêu ngộ nghĩnh, độc đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm của mình. Bạn có thể xem trực tiếp các style Proshow Producer tình yêu trong video dưới đây:

Video demo về các hiệu ứng tình yêu cho Proshow Producer

Download style Proshow Producer Valentine đẹp miễn phí

Các style này là một project. Và nếu bạn thích những hiệu ứng tình yêu này, bạn hãy download về và sử dụng. Tất cả đều được chia sẻ miễn phí. Project này gồm 19 slide, mỗi slide lại có những hiệu ứng đẹp về tình yêu khác nhau. Trong 19 slide này, có 4 slide không có ảnh và chỉ có text. 15 slide ở giữa là các hiệu ứng có ảnh, và bạn cần thay ảnh của bạn vào các slide này.

Download style Proshow Producer valentine

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Khi bạn giải nén những style này cũng như các tài liệu khác trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, bạn nhớ nhập mật khẩu để có thể giải nén. Đồng thời, bạn cần dùng Winar bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment dưới video.

Thông tin về style Proshow Producer tình yêu

  • Style là một project gồm 19 slide.
  • Nguồn/source: Tút Mít
  • Project được chia sẻ bởi: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Dung lượng của project: 194MB (bao gồm cả ảnh gốc, video…)
  • Thời gian chạy của các slide và transitions đã được thiết lập sẵn trong project. Bạn chỉ cần thay hình ảnh, nhạc và text.

Cách thay ảnh nhanh vào project Proshow Producer

Như đã chia sẻ ở trên, nếu lần đầu bạn mở project, thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để load các slide. Tuy nhiên từ những lần thứ hai trở đi, bạn không phải chờ đợi như vậy nữa. Và để thay ảnh nhanh cho project, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn khoảng 15 ảnh. Sau đó, bạn đổi tên ảnh của bạn giống hệt như các hình ảnh trong thư mục image. Các hình ảnh được đặt tên theo thứ tự lần lượt là 01.jpg… 015.jpg. Sau khi đã chuẩn bị sẵn hình ảnh, bạn chỉ cần copy các ảnh này vào thư mục image để thay thế toàn bộ ảnh gốc. Và sau khi mở project ra, phần mềm sẽ tự động nhận ảnh mới của bạn. Như vậy bạn sẽ không cần phải thay từng ảnh trong mỗi slide. Cách này sẽ giúp bạn làm video nhanh hơn!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Sau khi bạn tải về, bạn cần phải giải nén bằng Winrar (nên dùng bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên). Sau đó, bạn có thể thay ảnh trước khi mở project, hoăc mở project rồi thay ảnh sau cũng được. Như ở phần cuối bài viết này, mình cũng có đề cập về cách thay ảnh nhanh cho project bạn à. Bạn tham khảo trong web thêm giúp mình nhé! Cảm ơn bạn nhiều!