Download project Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

8

Khi làm video bằng Proshow Producer, các hiệu ứng đóng một vai trò rất quan trọng. Video có đẹp, hấp dẫn và truyền đạt thông tin tốt nhất chủ yếu nhờ vào hiệu ứng. Do vậy khi làm video ảnh và nhạc, bạn cần sử dụng những style Proshow Producer để làm video nhanh và đẹp hơn. Và tại website dobaonamblog.com, bạn có thể download được hàng nghìn hiệu ứng đẹp. Các hiệu ứng này được thiết kế đa dạng về phong cách và chủ đề. Đặc biệt là những video đơn thần chỉ bao gồm ảnh và nhạc, bạn có rất nhiều lựa chọn này.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn một project Proshow Producer có hiệu ứng rất độc đáo. Đây là một project đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hiệu ứng trong project sử dụng video background tạo nên sự chuyên nghiệp mà các style Proshow Producer thông thường khó thực hiện được. Hình ảnh trong những hiệu ứng này đều hiển thị full màn hình, do vậy hình ảnh sẽ rất rõ nét.

Video demo project Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ demo về các hiệu ứng trong project. Khi bạn download project Proshow Producer này về máy tính, bạn sẽ được các slide với hiệu ứng và hình ảnh giống hệt với video này. Và bạn chỉ cần thay ảnh, hoặc thêm slide khác tùy theo nhu cầu. Mời bạn đón xem video demo của project…

Video demo cho các hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer được chia sẻ phía dưới bài viết.

Download project Proshow Producer đẹp miễn phí

Project được thiết kế dạng slideshow hình ảnh rất độc đáo. Nếu bạn thích những hiệu ứng này, bạn có thể download hoàn toàn miễn phí. Sau khi download, bạn chỉ cần giải nén, mở project và thay hình ảnh. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một video ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Khi giải nén project, bạn chỉ cần lưu ý sử dụng Winrar bản mới nhất, hoặc từ 5.6 trở lên. Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn có thể sẽ gặp lỗi khi giải nén project này.

Download project Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Thông tin project Proshow Producer đẹp được demo trong video

 • Thiết kế project: Tác giả người Nga, có tên Ашхен В
 • Chia sẻ project: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Hình ảnh và nhạc: Ảnh sưu tầm từ mạng intrernet. Nhạc lấy từ thư viện nhạc miễn phí của Youtube.
 • Lưu ý khi sử dụng hình ảnh cho Project: Nên sử dụng ảnh ngang, có độ phân giải Full HD trở lên. Hoặc bạn sử dụng những ảnh có tỷ lệ tương đương. Ví dụ các kích thước ảnh như: 1080×720, 1920×1080, 3840×210…

Project gồm 15 slide. Trong đó slide đầu là slide trắng (chỉ gồm background). Các slide khác là những hiệu ứng của project. Thời gian của mỗi slide đã được thiết lập sẵn trong project. Slide thứ hai và slide cuối cùng có layer text. Khi sửa text trong những slide này, bạn cần sử dụng bảng mã VNI Windows và font VNI để viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer.

Cách sửa nhanh project Proshow Producer by Ашхен В

Sau khi bạn tải project này về và giải nén, bạn sẽ được một thư mục chứa 3 thư mục con gồm audio, image, Video và file proshow. Nếu muốn sửa nhanh, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 12 ảnh ngang. Sau đó bạn thay thế toàn bộ ảnh này vào thư mục image. Bạn chú ý thay tên giống y hệt ảnh gốc để ảnh tự động cập nhật vào file project.

Sau khi bạn đã thay ảnh mới theo đúng tên ảnh gốc (từ img01.jpg đến img12.jpg), bạn có thể mở file project Proshow Producer lên. Khi mở file lên, bạn sẽ có ngay một project mới theo hình ảnh mới bạn vừa thay. Và bạn có thể thêm nhạc, thêm slide để video dài hơn…

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

8 Bình luận

  • Mật khẩu giải nén các style Proshow Producer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog đều là dobaonamblog.com
   Thông tin mật khẩu này bạn xem ở dưới link download style mà bạn đã tải về đó bạn à. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!

 1. mình còn lạ lẫm với proshow producer, rất may mắn tìm được trang Đỗ Bảo Nam Blog, cảm ơn bạn thật nhiều ! Chúc bạn và gia đình năm mới thật an lành , hạnh phúc !

  • Cảm ơn bạn rất nhiều! Thông qua website và kênh Youtube, mình muốn chia sẻ thật nhiều những thông tin hữu ích đến các bạn. Mình cũng chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!