Download style cho Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí P02

4

Như các bạn biết, để làm một video từ hình ảnh và nhạc vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp thì style Proshow Producer là một thành phần không thể thiếu. Bằng cách sử dụng những hiệu ứng có sẵn được cộng đồng chia sẻ, bạn sẽ không cần phải biết thiết kế vẫn có thể tạo ra những video đẹp chuyên nghiệp không thua kém bất ký các studio nào. Đó chính là những ưu điểm, là lợi thế dành cho các bạn muốn làm video từ ảnh và nhạc trên phần mềm Proshow Producer. Và hiện nay, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa Style Proshow Producer trên Google, bạn sẽ thấy có rất nhiều video demo cho các style, và ở dưới mỗi video đó thường sẽ có link download các hiệu ứng được demo trong video.

Tuy nhiên do sở thích và phong cách của mỗi bạn sẽ khác nhau, có bạn thích kiểu thiết kế này, có bạn thích kiểu thiết kế khác… Do vậy, để giúp bạn có thêm nhiều style Proshow Producer đẹp trong bộ sưu tập các hiệu ứng của mình, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin tiếp tục chia sẻ một số style đẹp, độc đáo. Đây là những style có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, ảnh trong style hiển thị rõ, kích thước lớn. Đặc biệt, việc sử dụng và thay thế các hình ảnh style sẽ vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần vài thao tác là có thể tạo được video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp.

Video demo style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Như thường lệ, ở các bài viết chia sẻ style Proshow Producer, thì video là một yếu tố không thể thiếu. Thông qua các video demo này, bạn sẽ có thể biết được hiệu ứng của các style mà mình chuẩn bị download. Và nếu bạn thích những style này, bạn có thể download tại link phía cuối bài viết để có thể sử dụng. Mời các bạn xem video demo (trong video, Đỗ Bảo Nam Blog có sử dụng một số hình ảnh được download trên flickr, hình ảnh chỉ được sử dụng để demo trong video. Ngoài ra, video có một đoạn intro sử dụng style intro được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Các bạn có thể xem video demo và download trong phần download style cuối bài viết):

Download style cho Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí

Nếu bạn thích các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog demo trong video ở trên, bạn hoàn toàn có thể download miễn phí. Các style này đã được mình nén lại và up lên Mediafire để các bạn có thể dễ dàng download. Ngoài những style này, tất cả các tài liệu khác được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đều được up lên Mediafire, hoặc Google Driver. Vì vậy tốc độ download cực nhanh, và bạn hoàn toàn không phải chờ đợi bỏ qua quảng cáo vì mình không rút gọn link quảng cáo. Một lưu ý duy nhất trước khi bạn download, đó là các style mình đã nén bằng Winrar, bạn cần nhập mật khẩu ở dưới link download để giải nén.

Download style Proshow Producer | Style intro Proshow Producer trong video

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các bạn nhớ nhập mật khẩu giải nén để giải nén các style. Đồng thời, khi nén các style Proshow Producer này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng Winrar 5.6. Nên khi bạn giải nén, bạn cần phải sử dụng Winrar mới nhất, hoặc ít nhất từ phiên bản 5.6 trở lên để không bị lỗi khi giải nén. Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể comment ở phía dưới bài viết hoặc tại các video của Đỗ Bảo Nam Blog để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!


  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

  • Website: https://dobaonamblog.com/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

    • Mật khẩu giải nén các style này mình có ghi thông tin ở ngay dưới link download style Proshow Producer đó bạn à. Tất cả các hiệu ứng, tài liệu… trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog đều có mật khẩu là dobaonamblog.com bạn nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ! Chúc bạn sức khỏe, thành công!

  1. thấy bực mình khi bị lẫn tạp âm từ style làm nhạc không được trong trẻo. mong cải thiện vấn đề này