Download style Proshow Producer đẹp về tình yêu, valentine

0

Muốn làm video được đẹp và chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu những style Proshow Producer. Việc sử dụng những hiệu ứng được thiết kế sẵn không chỉ giúp bạn làm video nhanh hơn, mà còn đẹp hơn. Bởi trên thực tế, không phải ai cũng biết làm style. Và làm style đẹp lại là một vấn đề khó hơn nhiều. Do vậy, việc sử dụng những hiệu ứng được thiết kế sẵn là một giải pháp tốt nhất để bạn làm video từ ảnh và nhạc.

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ đến bạn những style Proshow Producer tình yêu. Đó là những hiệu ứng đẹp phù hợp với những chủ đề như Valentine, wedding, hay bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn. Các style này được thiết kế theo phong cách đơn giản, nhưng không kém phần đẹp và chuyên nghiệp. Mỗi style chỉ sử dụng 01 layer ảnh, một số style có thêm các dòng captions giúp bạn viết những thông điệp của mình vào video.

Demo style Proshow Producer tình yêu đẹp được chia sẻ trong bài viết

Để giúp bạn trực tiếp xem các hiệu ứng của style này, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn video demo. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sử dụng tất cả các hiệu ứng được chia sẻ phía dưới. Và khi bạn download style về, bạn hoàn toàn có thể làm những video như vậy. Các bạn có thể tham khảo về các hiệu ứng trong video dưới đây:

Video demo cho các hiệu ứng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ.

Download style Proshow Producer tình yêu đẹp, đơn giản

Đây là những hiệu ứng có phong cách thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp mắt. Style không sử dụng các video background, do vậy khi việc add style cho ảnh sẽ không mất nhiều thời gian. Đồng thời, dung lượng của style cũng khá nhẹ, chỉ khoảng 12MB. Nếu bạn thích những hiệu ứng được demo ở trên, bạn có thể download theo link dưới đây:

Sau khi bạn download, bạn cần phải sử dụng Winrar để giải nén. Và có một lưu ý nhỏ khi giải nén, là bạn cần dùng Winrar bản 5.6 trở lên hoặc phiên bản mới nhất. Ngoài ra, khi giải nén bạn cần nhập mật khẩu. Thông tin mật khẩu bạn xem ở dưới link download ở trên.

Ngoài những style Proshow Producer tình yêu này, ở phía dưới bài viết Đỗ Bảo Nam Blog còn tổng hợp thêm một số hiệu ứng khác. Bạn có thể xem video demo và tải hiệu ứng về. Trong các hiệu ứng đó, một số là project, bạn chỉ cần sửa file project mà không cần add style.

Download style Proshow

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về style Proshow Producer tình yêu ở trên

  • Nguồn/source: Photodex (Được Đỗ Bảo Nam Blog tải về từ kênh Youtube Thanh Duy)
  • Mật khẩu giải nén: Bạn có thể xem ở dưới link download ở trên.
  • Chia sẻ style tình yêu: Đỗ Bảo Nam Blog
  • Hình ảnh sử dụng trong video: Tất cả các hình ảnh được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm từ internet.
  • Âm nhạc dùng trong video: Sử dụng nhạc miễn phí trên thư viện Youtube.

Một số style Proshow Prodcuer tình yêu đẹp khác bạn có thể tham khảo

Ngoài các hiệu ứng tình yêu này, trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog còn rất nhiều style khác phù hợp với chủ đề tình yêu. Và các style này đều được người dùng yêu thích, đánh giá cao. Do vậy, dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ link download các style này. Kèm với đó, ở mỗi link download, Đỗ Bảo Nam Blog có video demo để bạn có thể xem trước các hiệu ứng.

Những hiệu ứng cực đẹp về tình yêu rất phù hợp để làm video ngày Valetine, wedding…

Link download các style Proshow Producer Valentine: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/chia-se-style-proshow-producer-valentine-cuc-dep-doc-dao/

Ngoài ra, nếu bạn thích những hiệu ứng hoa rơi, tim rơi…, thì trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog có rất nhiều hiệu ứng như vậy. Và dưới đây là một trong số đó.

Video chia sẻ về các style Proshow Producer tình yêu trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Link download: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-tinh-yeu-dep-moi-nhat/

Một số project Proshow Producer wedding mới cập nhật trên kênh

Các hiệu ứng đám cưới luôn là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Và những hiệu ứng này, bạn không chỉ sử dụng làm video ảnh cưới, mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các video khác về chủ đề tình yêu.

Đây là một trong những project mà Đỗ Bảo Nam rất thích.

Link download project: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-2020-moi-nhat/

Thêm một project khác về chủ đề đám cưới, tình yêu.

Bạn có thể download project này tại: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/download-style-proshow-producer-wedding-2020-dep-moi-nhat/

Và còn rất nhiều các hiệu ứng tình yêu đẹp cho Proshow Producer khác. Bạn hãy đăng ký kênh Đỗ Bảo Nam Blog để luôn cập nhật những style đẹp mới nhất. Và để xem thêm các hiệu ứng khác, bạn hãy truy cập vào danh mục style Proshow để xem và tải toàn bộ các hiệu ứng đẹp. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.