Share style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam

10

Tết cổ truyền Việt Nam là dịp để cho mọi gia đình có thể đoàn tụ, quây quần bên nhau và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Và cũng dịp này, rất nhiều bạn đã từ tay làm những video để dành tặng cho chính mình, bạn bè, người thân hay cho “nửa bên kia” cho dịp năm mới thêm ý nghĩa. Nắm bắt được tâm lý ấy, Đỗ Bảo Nam Blog dành riêng một bài viết chia sẻ toàn bộ các style Proshow Producer Tết cổ truyền Việt Nam. Tại đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tổng hợp và chia sẻ tất cả những style chủ đề Tết, những style Proshow Producer happy new year được cập nhật mới nhất với nhiều bộ có hiệu ứng đẹp, độc đáo, mang đậm bản sắc Dân tộc.

Do chủ đề Tết không có quá nhiều style, nên tất cả những hiệu ứng Proshow chủ đề Tết cổ truyền sẽ được Đỗ Bảo Nam Blog tổng hợp tại bài viết này. Toàn bộ các style Tết cho Proshow Producer các bạn có thể tải trực tiếp ngay phía dưới mỗi video. Tất cả các style này đều được Đỗ Bảo Nam Blog nén bằng Winrar để các bạn download nhanh và tiện hơn. Vì vậy khi tải các style Tết về, bạn cần phải giải nén trước khi sử dụng. Đồng thời, bạn cần phải sử dụng phiên bản Winrar mới nhất (từ bản 5.6 trở lên) để giải nén, nếu sử dụng các phiên bản cũ có thể bạn sẽ gặp lỗi khi giải nén các style này.

Download style Proshow Producer Tết đẹp mới nhất

Style Tết Proshow Producer đẹp mới nhất 05

Ở thời điểm hiện tại, Tết đã đến rất gần với tất cả chúng ta. Và cũng tại thời điểm này, rất nhiều bạn đã tự làm những video Tết như một món quà cho chính mình và người thân. Chính vì vậy thời gian gần Tết, Đỗ Bảo Nam Blog cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về style chủ đề này. Nắm bắt được nhu cầu đó, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ nhiều hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer chủ đề ngày Tết Việt Nam. Các hiệu ứng đều được mình demo trong các video trên kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog.  Và ở video lần này là một style được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Cao Nguyên. Style này thực chất là một project, các bạn chỉ cần thay ảnh vào project, chỉnh sửa text trong video là đã trở thành video của riêng bạn.

Download style Tết 05

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Download style Proshow Producer Tết 04

Dưới đây là style Tết mới nhất được Đỗ Bảo Nam Blog cập nhật. Style được thiết kế bởi tác giả Nguyễn Đạt, gồm 10 file style. Những hiệu ứng của style này khá giống với một số style ảnh treo khác mà bạn có thể đã từng xem. Tuy nhiên, tác giả đã lồng ghép những hình ảnh đào tết vào style, do đó khi mở video bạn sẽ cảm nhận ngay đến không khí của ngày Tết. Và nếu bạn thích style Tết này của tác giả, ban có thể download theo link ở dưới bài viết.

Download style Tết 04

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Share style Proshow Producer happy new year 03

Dưới đây là video demo cho style Tết được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ ở phía cuối bài viết. Các style này được Đỗ Bảo Nam Blog chuyển đổi từ một project Tết của cộng đồng ProshowVN để các bạn có thể tiện khi sử dụng. Do trong thông tin style không đề cập tên chính xác tên của tác giả, nên trong bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog xin không đề cập đến tên tác giả. Style Proshow Producer Tết này là một bộ style đẹp, phù hợp cho tất cả các năm mà bạn không phải chỉnh sửa nhiều, chỉ cần thay ảnh trong style. Bạn có thể download style này trong phần download cuối bài viết, nếu bạn nào cần project gốc, bạn có thể comment phía dưới bài viết, hoặc comment bên dưới video mình sẽ gửi project gốc cho các bạn.

Download style Tết 03

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Chia sẻ style Proshow Producer Tết cổ truyền 02

Các style trong video demo dưới đây được thiết kế bởi tác giả Hoàng Minh (Theo thông tin trong style). Đây không phải là style Proshow Producer mới nhất, nhưng nếu bạn đang có ý định làm video dịp năm mới thì những style này lại rất phù hợp. Khi thiết kế, tác giả đã khéo léo lồng ghép các hình ảnh đặc trưng và quen thuộc của ngày Tết Việt giúp video trở nên đẹp và phù hợp với chủ đề ngày Tết. Tuy nhiên style gốc có một số hình ảnh của năm cũ, vì vậy khi làm video, bạn cần thay thế những hình ảnh này để phù hợp với năm hiện tại. Ví dụ như năm 2019 Kỷ Hợi, các hình ảnh có gắn liền với chú lợn vàng… Nếu bạn thích những style Tết cho Proshow Producer trong video dưới đây, các bạn có thể download style tại phía cuối bài viết để sử dụng.

Download style Tết 02

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Download style Proshow Producer happy new year 01

Dưới đây là một bộ style Proshow Producer happy new year được thiết kế bởi tác giả Strong Pham. Ngoài những style, tác giả còn chia sẻ nhiều transitions hiệu ứng Tết rất độc đáo. Đây không phải là những style mới, nhưng là những style rất phù hợp cho việc làm video dịp Tết cổ truyền. Và theo năm tháng, những style này luôn đẹp, ý nghĩa để bạn có thể làm video từ các hình ảnh nhân dịp Tết đến xuân về. Các bạn có thể xem video demo thứ nhất ngay dưới đây, và tải toàn bộ các style cũng như transitions Tết ở phần download phía dưới.

Download style Tết 01

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Mời hợp tác với các bạn thiết kế style Proshow Producer

Lời đầu tiên, Đỗ Bảo Nam Blog xin được cảm ơn tất cả các bạn đã thiết kế và share style Proshow Producer miễn phí. Các style do mình thiết kế không nhiều, và trên Blog của mình chủ yếu là các style được mình sưu tầm. Do đó mình rất mong được hợp tác với tất cả các bạn để chia sẻ các style đẹp cho mọi người. Và nếu trong một video nào mình đề cập chưa đúng tên tác giả thiết kế, mình rất mong được các bạn góp ý để mình có thể chỉnh sửa lại thông tin. Đồng thời, mình cũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog trong suốt thời gian qua. Chính sự ủng hộ của các bạn là động lực để Đỗ Bảo Nam Blog phát triển website, chia sẻ các style và những kiến thức hay. Xin cảm ơn tất cả!

Như vậy trên đây là toàn bộ các style Tết Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đến các bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể comment ngay phía dưới bài viết để được giải đáp, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog thông qua các kênh chính thức dưới đây:

 • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
 • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
 • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

10 Bình luận

  • Ở bài viết này có rất nhiều link download style Proshow Producer Tết cổ truyền. Link tải style mình đặt ở ngay phía dưới video demo, bạn thích style nào bạn chỉ cần để ý ở dưới video là thấy bạn nhé. Chúc bạn thành công!

 1. cho e hỏi là chèn ảnh vào mấy khung sao kích cỡ ảnh không lấy hết được ảnh mà toàn bị phóng lớn chỉ được 1 phần của ảnh vậy anh ạ!

  • Đỗ Bảo Nam Blog on

   Bạn có thể vào từng slide để chỉnh sửa lại kích thước của ảnh bạn à. Hoặc khi chọn ảnh, bạn có thể chọn những ảnh hiển thị vừa khớp với style bạn à.