Download style giáng sinh Proshow Producer by Kecodon10

0

Lại một năm nữa đã trôi qua, giáng sinh lại sắp về và chúng ta chuẩn bị chào đón năm mới. Và cũng trong thời gian này, rất nhiều bạn đã hỏi Đỗ Bảo Nam Blog về các style giáng sinh Proshow Producer để làm video chủ đề Noel. Theo mình, đó là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho bạn bè người thân, hoặc cho “người ấy”. Do đó, để giúp bạn có được một món quà thật đẹp và ý nghĩa, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá nhiều style Proshow Proudcer đẹp được thiết kế với nhiều chủ đề. Trong đó chủ đề giáng sinh chiếm một lượng style không nhỏ.

Các style Noel Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ được thiết kế bởi nhiều tác giả. Trong đó có nhiều tên tuổi khá nổi tiếng, như Duy Hiệp, Vũ Chiến… Ở bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ những style Proshow Producer giáng sinh để các bạn có thể tự tay làm những món quà ý nghĩa. Và tác giả của những hiệu ứng này lại là một cái tên rất quen thuộc, đó là Kecodon10 – Nguyễn Đắc Tâm. Đây là một trong những tên rất quen thuộc với những ai thường xuyên làm video từ hình ảnh trên phần mềm Proshow Producer. Các style của Kecodon10 được cộng đồng đánh giá cao, và đã có hàng trăm style được anh chia sẻ đến với cộng đồng.

Video demo style giáng sinh Proshow Producer by Kecodon10

Như một yếu tố không thể thiếu, Đỗ Bảo Nam Blog luôn chuẩn bị sẵn một video demo cho các hiệu ứng mà mình chia sẻ. Thông qua video demo này, bạn có thể hình dung được hiệu ứng của style như nào. Cũng như sau này bạn có thể tham khảo khi làm video cho mình. Và dưới đây chính là video mình đã chuẩn bị sẵn, các bạn có thể tham khảo.


Ngoài video ở trên, ở bài viết này Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ thêm các style chủ đề giáng sinh khác của cùng tác giả. Bạn có thể tham khảo về các hiệu ứng trong video dưới đây. Những style này sử dụng 01 layer, và khá nhẹ, dễ sử dụng.

Download style Proshow Producer giáng sinh đẹp by Kecodon10

Đây có lẽ là phần được các bạn mong đợi nhất. Các hiệu ứng này đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại và up lên mediafire, hoặc Google Driver (tốc độ download cực nhanh, và mình không rút gọn link quảng cáo nên các bạn sẽ không phải bỏ qua quảng cáo, không phải chờ đợi để tải style). Sau khi tải style Proshow Producer về máy tính, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar để có thể sử dụng. Bạn nhớ sử dụng phiên bản Winrar 5.0 trở nên để không bị lỗi khi giải nén các style.

Download style Proshow Producer |Style Noel 01 layerAll Style Kecodon10

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các bạn lưu ý, khi sử dụng các style này cũng như bất kỳ style nào khác, bạn cần chú ý đến thời gian chạy của slide để video có hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng và đẹp mắt nhất. Các style được thiết kế bởi Kecodon10 có ưu điểm rất dễ dùng, dễ thay thế và khá nhẹ. Đặc biệt với những style có 01 layer, bạn chỉ cần 01 hình ảnh duy nhất cho mỗi slide. Chính vì vậy, thời gian để bạn hoàn thiện một video chủ đề Noel cũng như các chủ đề khác khi sử dụng style này là rất ngắn.

Trong quá trình làm video trên phần mềm, hoặc bạn có những câu hỏi cần giải đáp xung quanh phần mềm này, bạn có thể comment câu hỏi của mình ở phía dưới bài viết này để được giải đáp. Hoặc bạn liên hệ, comment tại facebook hoặc kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây. Xin cảm ơn!

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog