Tổng hợp style Proshow Producer hiệu ứng đẹp miễn phí [P2]

2

Như bạn biết, style Proshow Producer là một yếu tố quan trọng giúp bạn làm video trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Ngay cả khi bạn không biết thiết kế, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những video đẹp mà ngay chính bạn cũng không nghĩ là mình làm được như vậy. Đó là sử dụng các hiệu ứng Proshow được thiết kế sẵn. Những hiệu ứng này, bạn chỉ cần download về, sau đó add và phần mềm và sử dụng.

Và trong nội dung bài tổng hợp style Proshow Producer đẹp số 2 này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chi sẻ đến bạn những hiệu ứng rất đẹp mắt, ân tượng. Những style này được thiết kế với phong cách đơn giản, có thể kết hợp với nhau trong cùng một video. Và đây đều là những hiệu ứng của tác giả Kecodon10.

Video tổng hợp style Proshow Producer đẹp phần 02

Ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog demo nhanh về các hiệu ứng. Và mình chỉ sử dụng các style cho ảnh chính. Nếu bạn muốn sử dụng transitions, bạn có thể kết hợp các transitions để tạo những video thêm độc đáo hơn. Tất cả các hiệu ứng trong video dưới đây đều được thiết kế bởi tác giả Kecodon10. Và Đỗ Bảo Nam Blog được tác giả ủy quyền chia sẻ toàn bộ những hiệu ứng này.

Video demo cho các hiệu ứng

Download style Proshow Producer Kecodon10 tổng hợp

Các style mà bạn vừa xem demo ở trên đều được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước đó. Do vậy ở phần download này, mình chỉ dẫn lại link để bạn có thể tải về. Ưu điểm của các style do Kecodon10 thiết kế là style rất nhẹ, hiệu ứng đẹp, và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Phần hiệu ứng đầu tiên trong video ở trên là những style sử dụng 1 layer ảnh duy nhất. Thời gian của mỗi slide bạn có thể thiết lập khoảng 20 giây. Thời gian của transitons bạn có thể để bằng 0. Hoặc bạn có thể thiết lập transitions theo ý muốn. Bạn có thể download các hiệu ứng này tại link sau: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/share-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-by-kecodon10-p5/

Phần hiệu ứng tiếp theo trong video này cũng sử dụng 1 layer duy nhất. Do vậy việc làm video sẽ nhanh hơn rất nhiều. Và các style này đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước kia. Bạn có thể download hiệu ứng tại: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/share-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-by-kecodon10-p4/

Ngoài ra, phần sau của video còn rất nhiều các style khác. Các style này cũng sử dụng 1 layer ảnh cho mỗi slide. Thời gian của mỗi slide bạn có thể xem trực tiếp ở style để thiết lập thời gian phù hợp. Link download style: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/chia-se-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-by-kecodon10/

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

2 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Bạn cần dùng trên đúng phiên bản bạn à. Nếu dùng trên Proshow Gold thì không được. Và bạn cần dùng bản Proshow Producer, tốt nhất nên dùng bản 9 bạn à.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog