Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp by Vũ Chiến

0

Tự tay làm những video từ hình ảnh tặng cho “người ấy” hoặc bạn bè người thân của mình nhân dịp Noel là món quà rất ý nghĩa. Chính vì vậy, mỗi khi mùa giáng sinh về, rất nhiều bạn đã tìm đến những style giáng sinh cho Proshow Producer để tự làm những món quà đó. Món quà này càng trở nên ý nghĩa, và có giá trị hơn nếu bạn sử dụng những style giáng sinh đẹp vừa phù hợp với chủ đề, vừa có những hiệu ứng độc đáo.

Và để giúp bạn có thể tự làm những món quà ý nghĩa đó, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất nhiều các style Proshow Producer không chỉ chủ đề giáng sinh, mà còn ở nhiều chủ đề khác. Và riêng với những style chủ đề giáng sinh, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ nhiều style Noel đẹp của nhiều tác giả, như Kaka, Duy Hiệp,… Và lần này tiếp tục là những hiệu ứng giáng sinh cho Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả Vũ chiến. Đây tuy không phải là những style mới nhất, nhưng đó là những style đẹp được rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng cho dịp giáng sinh.

Video demo style giáng sinh Proshow Producer by Vũ Chiến

Ở video demo dưới đây, ngoài việc Đỗ Bảo Nam Blog demo cho các style được chia sẻ bên dưới, thì mình còn có những hướng dẫn ngắn gọn cho việc sử dụng style này. Bởi trên thực tế khi share style Proshow Producer, có nhiều bạn gặp khó khăn khi sử dụng style, như không biết thêm ảnh vào styel như nào… Do đó ở những video chia sẻ style Proshow Producer mới, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ kèm một đoạn hướng dẫn ngắn gọn về cách sử dụng style đó ở phía cuối của video. Mời các bạn đón xem video và cách sử dụng những hiệu ứng trong nội dung của video dưới đây:

Download style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp by Vũ Chiến

Như thường lệ đây là một phần không thể thiếu trong mỗi bài viết và video chia sẻ style. Về tác giả, những hiệu ứng này được thiết kế bởi tác giả Vũ Chiến. Và những style Noel này được tác giả chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nếu bạn thích những hiệu ứng này cho chủ đề Noel, bạn có thể download theo link dưới đây:

Download style giáng sinh Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn tải những style giáng sinh này, các bạn sẽ được một file nén. Để sử dụng style, bạn cần giải nén bằng phần mềm Winrar. Và các bạn chú ý, nên sử dụng Winrar phiên bản 5.0 trở lên để tránh bị lỗi khi giải nén. Sau khi đã add style vào phần mềm, nếu các bạn chưa biết cách thay ảnh vào style như nào, bạn có thể xem hướng dẫn ngay trong video ở trên (ở phần cuối của video). Ở nửa sau của video chia sẻ style giáng sinh Proshow Producer ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog có hướng dẫn ngắn gọn các thao tác làm video với style này. Các bạn có thể xem hướng dẫn nếu chưa biết sử dụng như nào.

Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ các vướng mắc nào liên quan đến những hiệu ứng này, hoặc các vấn đề khác về phần mềm Proshow, bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết này, hoặc tại trang Facebook và kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.