Download style intro Proshow Producer bắn súng độc đáo

0

Style intro Proshow Producer phong cách After Effect là những style có hiệu ứng đẹp, chuyên nghiệp được chuyển đổi từ phần mềm After Effect sang Proshow. Ưu điểm của những style này là được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng nhịp nhàng chuyên nghiệp. Vì vậy khi làm video mở đầu, rất nhiều bạn đã tìm những style intro theo phong cách này để có thể tạo ra những video đẹp và ấn tượng. Trong số những style mở đầu đó, style intro Proshow Producer hiệu ứng bắn súng được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây được rất nhiều bạn tìm đến.

Đây là style đã được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trước kia. Tuy nhiên hiện tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển sang địa chỉ mới (youtube.com/dobaonamblog), vì vậy ở bài viết này mình chia sẻ lại style này cho các bạn có nhu cầu. Đồng thời trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng hiệu ứng bắn súng để được video mở đầu đẹp nhất.

Video demo style intro Proshow Producer bắn súng độc đáo

Trong video demo dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog không chỉ demo về hiệu ứng của style được chia sẻ bên dưới. Mà sau phần intro, mình còn hướng dẫn các bạn các thao tác sử dụng style này để tạo ra video như trên kênh của mình. Do đó, nếu bạn nào đã download style intro Proshow Producer bắn súng này về những chưa biết sử dụng thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn ngay tại video dưới đây.

Theo thông tin của style, style intro bắn súng này có thời gian chạy khoảng 15-16 giây, sử dụng 01 layer. Tuy nhiên theo Đỗ Bảo Nam Blog, bạn có thể bỏ layer đi, và thay vào đó là đoạn caption thì hiệu ứng sẽ phù hợp hơn. Và khi thêm caption, bạn cần phải điều chỉnh cỡ chữ, điều chỉnh thời gian xuất hiện của caption để phù hợp với cảnh trong video.

Download style intro Proshow Producer bắn súng độc đáo

Theo thông tin của style, hiệu ứng bắn súng này được thiết kế bởi Phucmengroup và được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Vì vậy, nếu bạn có chia sẻ lại style này, bạn nhớ ghi rõ nguồn tác giả thiết kế. Sau khi các bạn download hiệu ứng này, bạn sẽ được một file nén Winrar. Để có thể sử dụng, bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar, và nhớ sử dụng phiên bản 5.0 trở lên để không bị lỗi. Trong trường hợp có password, bạn có thể xem password dưới link download, đây là mật khẩu giải nén cho tất cả các style của Đỗ Bảo Nam Blog.

Download style intro Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Khi dùng style này, bạn nhớ điều chỉnh thời gian của style cho phù hợp nhé. Bạn có thể để khoảng 15-16 giây. Và để dòng chữ xuất hiện đẹp, hợp cảnh, bạn cần điều chỉnh thời gian như trong video mình đã hướng dẫn nhé. Đồng thời nếu bạn có những vướng mắc, hoặc những câu hỏi cần được giải đáp, bạn có thể comment ngay câu hỏi của mình phía dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể comment tại trang Facebook hay kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.