Intro Tết 2020, chia sẻ intro mở đầu video Tết 2020 cực đẹp

6

Bạn đang tìm kiếm style intro Tết 2020 thật đẹp và độc đáo để làm video dịp Tết này? Bạn đã tìm kiếm khắp trên mạng mà chưa thấy một đoạn intro nào ưng ý, phù hợp với năm 2020? Nếu bạn đã tìm đến website dobaonamblog.com, mình xin chúc mừng bạn vì tại website này, bạn có thể tìm thấy nhiều style Proshow Producer đẹp mới nhất. Và trong chủ đề style ngày Tết, Đỗ Bảo Nam Blog cũng chia sẻ khá nhiều hiệu ứng để bạn có thể lựa chọn.

Và tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn một đoạn intro Tết 2020. Mẫu intro này được chỉnh sửa trên After Effect. Tuy nhiên để bạn có thể dùng ngay, Đỗ Bảo Nam Blog đã chuyển sẵn sang file video (không có tên kênh, logo…) để bạn có thể dùng ngay. Khi sử dụng mẫu style intro Tết này, bạn có thể thay thế nhạc gốc bằng nhạc khác.

Video demo intro Tết 2020 được chia sẻ phía cuối bài viết

Video demo này, Đỗ Bảo Nam Blog có chèn một đoạn intro Tết ở ngay đầu video. Phần chính của video là những style Proshow Produdcer Tết đã được chia sẻ tại website dobaonamblog.com. Trong video này, bạn sẽ nhìn thấy có tên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Tuy nhiên trong intro mà mình chia sẻ phía dưới, mình đã xóa thông tin này. Đồng thời, nếu bạn dùng phần mềm After Effect, mình sẽ share cả file gốc để bạn có thể chỉnh sửa, thay thế các con giáp để năm sau bạn sẽ có intro mới.

Video demo về intro Tết 2020 và các style được chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog!

Download style intro Tết 2020 được demo tại video trên

Đây là những hiệu ứng rất đẹp để làm video mở đầu chủ đề Tết. Trong link download intro Tết 2020 này, Đỗ Bảo Nam Blog đã tách ra thành 02 mẫu intro dựa trên file project gốc. Do vậy, tùy theo sở thích của mỗi bạn, bạn có thể lựa chọn phiên bản intro phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn dùng phần mềm After Effect, bạn có thể tải project gốc để chỉnh sửa.

Intro Tết 2020 | Project After Effect

Mật khẩu/password: Click vào link để xem mật khẩu https://goo.gl/rA43qq

Thông tin về intro Tết 2020 được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ

Intro này có nguồn gốc từ TQ, đó là một project After Effect. Thông qua project này, bạn có thể chỉnh sửa các con giáp, thông điệp để tạo ra những intro khác nhau theo từng năm. Ví dụ năm 2021, bạn có thể chỉnh sửa con giáp khác, và thay thế text khác để trở thành intro Tết 2021. Tuy nhiên để chỉnh sửa, bạn cần phải cài đặt phần mềm After Effect. Nếu bạn có những câu hỏi cần được giải đáp về Proshow Producuer, bạn hay comment để mình hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Đỗ Bảo Nam Blog rất mong được các bạn ủng hộ!

Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

6 Bình luận

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Giống bạn à, mình có 2 mẫu intro Tết với thông tin thay đổi một chút. Nhưng về cơ bản là giống, và mình đã xóa tên kênh đi rồi. Bạn có thể tải file After Effect để tự thêm tên, hoặc thay đổi trên Proshow cũng được bạn à.

    • Đỗ Bảo Nam Blog on

      Cái này bạn cần phải cài đặt phần mềm After Effect bạn à. Nếu không có phần mềm này, bạn có thể sử dụng sẵn file intro mà mình đã xuất ra đó bạn à.