Download style Proshow Producer đẹp hiệu ứng cuộn thư pháp

4

Ở style Proshow Prodcuer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lần này là một style có hiệu ứng khá đặc biệt. Bạn có thể sử dụng để làm intro cho một video, hay sử dụng kết hợp với những style khác để tạo ra một video như ý muốn. Đó là một style có hiệu ứng cuộn thư pháp khá mới mẻ trong cộng đồng Proshow. Và nó sẽ rất thích hợp để làm video các dịp như chúc mừng năm mới, hay các video chủ đề giáo dục, hoặc cho các bạn học sinh, sinh viên, hoặc với nhiều chủ đề khác.

Video demo style intro Proshow Producer đẹp hiệu ứng thư pháp

Dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog tạm gọi đó là style intro Proshow Producer, vì nó vừa thích hợp để làm đoạn mở đầu video, mà bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các style khác để làm nội dung của video. Đây là style intro đẹp mới nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ, style chạy khoảng 20 đến 26 giây, và 3 giây cho transitions. Để sử dụng style intro Proshow Prodcuer này, bạn cần dùng 3 layer (3 hình ảnh) và một captions. Mời các bạn xem video demo dưới đây:

Ngoài ra, nếu bạn tỉ mỉ hơn một chút, bạn cũng có thể biến tấu style này để làm video khác mà không cần hình ảnh. Đó là một video giới thiệu thông tin, hoặc nhiều chủ đề khác. Và dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog xin giới thiệu một video mà chủ sở hữu sau khi download style intro Proshow Producer được chia sẻ dưới đây đã thực hiện. Đó là một sự sáng tạo mà bạn hoàn toàn cũng có thể tự làm được.

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng thư pháp

Khác với hầu hết các trang mà bạn download trên mạng, các style cho Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog up trực tiếp lên Google Driver hoặc Mediafire. Do đó, bạn luôn được yên tâm bởi tốc độ download cực cao. Hơn nữa, khi đưa link download style cho các bạn, mình không để link rút gọn, không rút gọn link quảng cáo. Bởi thực tế mình cũng là một người đi download khá nhiều thông tin trên mạng, và mình cảm thấy cũng khá bất tiện, đôi khi là khó chịu khi chờ đợi quảng cáo quá lâu, hoặc xác minh capcha nhiều lần mà không được.

Download style Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi các bạn tải style intro Proshow Producer này về, bạn chỉ cần giải nén bằng phần mềm Winrar và add vào Proshow. Các bạn lưu ý, bạn nên sử dụng Winrar phiên bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén (Tốt nhất từ bản Winrar 5.6 trở lên). Trong quá trình sử dụng phần mềm, nếu cần được hỗ trợ, hay giải đáp…, bạn có thể comment trực tiếp ngay phía dưới bài viết này, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo Nam Blog theo thông tin chính thức dưới đây:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

4 Bình luận

    • Cảm ơn phản hồi của bạn, lỗi này do mình chưa kiểm tra kỹ nên đã xảy ra sự cố này. Đỗ Bảo Nam Blog xin lỗi vì sự bất tiện này. Hiện tại mình đã cập nhật link download style, bạn có thể vào tải lại style này nhé.

    • Cảm ơn bạn đã phản hồi, mình mới kiểm tra lại thông tin thì lỗi là do mình. Mình xin lỗi vì sự cố này. Hiện tại, mình đã cập nhật lại link download style Proshow Producer hiệu ứng thư pháp này, bạn có thể vào website để tải lại style bạn nhé!