Share style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp by Kaka

0

Mỗi khi dịp Noel gần đến, việc làm những video lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ để dành tặng cho người yêu, cho bạn bè người thân thực sự là những món quà rất ý nghĩa. Món quà đó càng trở nên giá trị hơn nếu bạn dành tâm huyết cho nó, bạn trau chuốt nó để tạo ra sản phẩm đẹp, ý nghĩa. Và phần mềm Proshow Producer sẽ là một công cụ rất hiệu quả giúp bạn tạo ra những món quà giá trị đó.

Tuy nhiên theo mặc định của phần mềm Proshow, các hiệu ứng về chủ đề Noel hầu như rất ít hoặc không có. Do đó nếu không add thêm style giáng sinh cho Proshow Producer, bạn khó có thể tạo ra được những video theo chủ đề này vừa đẹp vừa ý nghĩa (ngoài việc bạn tự biết thiết kế style Proshow Producer cho phần mềm). Do đó, để giúp bạn có thêm những hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer chủ đề giáng sinh cũng như các chủ đề khác, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ hàng loạt các style đẹp cho Proshow Producer. Các bạn quan tâm đến lĩnh vực này có thể tải style Proshow Producer tại Đỗ Bảo Nam Blog.

Video demo style giáng sinh cho Proshow Producer

Cũng như thường lệ, phần video minh họa cho style Proshow Producer luôn được Đỗ Bảo Nam Blog chuẩn bị để bạn có thể xem được các hiệu ứng chuyển động trước khi tải về máy tính. Các style này được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm (tác giả Kaka), các bạn có thể download về máy và sử dụng theo link phía dưới video.

Download style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp

Như thông tin ở trên, đây là những style được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Style này được tác giả chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Những hiệu ứng này là tuy không phải là mới nhất, nhưng hiệu ứng khá đẹp, được nhiều bạn sử dụng để làm video mỗi khi dịp Noel về. Ưu điểm của style này là sử dụng được các ảnh đứng, do đó nếu bạn nào sử dụng ảnh đứng thì đây là những hiệu ứng rất thích hợp.

Download style Noel Proshow Producer | Transitions | Intro Noel

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Sau khi tải style về máy, các bạn cần phải giải nén style để có thể thêm vào phần mềm. Nếu có password, các bạn hãy xem passowrd ở link trên để giải nén. Ngoài ra, một lưu ý cho các bạn khi giải nén, các file mình nén đều sử dụng Winrar bản 5.0. Vì vậy sẽ có một số bạn gặp phải trường hợp không giải nén được các style Proshow Producer này. Để khắc phục, bạn chỉ cần cài đặt phiên bản Winrar 5.0 hoặc các phiên bản cao hơn để giải nén. Và bạn cũng nên cài phiên bản từ 5.0 trở nên, vì các tài liệu mới hiện tại đa số dùng trên phiên bản này.

Và cũng như thường lệ, trong quá trình làm video bằng phần mềm Proshow Producer, hoặc nếu bạn gặp các vấn đề thắc mắc của phần mềm, bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết này. Hoặc tại kênh Youtube, facebook chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog theo địa chỉ:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo Nam Blog