Share style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp by Vũ Hiệp

0

Với các bạn trẻ, mỗi dịp Noel về lại là một cơ hội để thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Và trong dịp Noel này, có rất nhiều cách để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình. Trong đó, việc tự làm những video đẹp lưu giữ những kỷ niệm của đôi bạn là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa. Và để làm được món quà đó, bạn có thể sử dụng trên nhiều phần mềm khác nhau. Nhưng Proshow Producer là một phần mềm vừa dễ dùng, vừa tạo ra những video đẹp chuyên nghiệp được dùng rất phổ biến. Đồng thời với phần mềm này, bạn còn được thừa hưởng rất nhiều những style Proshow Producer giáng sinh đẹp được cộng đồng chia sẻ. Những style đó vừa phù hợp với chủ đề bạn đang làm, lại vừa giúp bạn tạo ra những video đẹp và đó chính là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho người ấy, hoặc cho bạn bè người thân của mình.

Ở video trước, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ một số style Noel Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả Kaka. Nhưng với chúng ta chỉ từng đó vẫn chưa đủ. Do đó tại bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog tiếp tục chia sẻ thêm những style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi tác giả Vũ Hiệp. Với nhiều sự lựa chọn về hiệu ứng, mình hy vọng rằng bạn có thể tự làm những video đẹp như mong đợi với chủ đề Noel này.

Video demo style giáng sinh Proshow Producer đẹp mới nhất by Vũ Hiệp

Các hiệu ứng này được thiết kế dành riêng cho chủ đề Noel, nên mọi chuyển động, hiệu ứng đều mang đậm “dấu ấn” Noel. Những style này có hiệu ứng nhẹ nhàng, đơn giản và hiển thị hình ảnh kích thước lớn. Đây là ưu điểm của những style này, bởi hiện nay có rất nhiều các style Proshow Producer đẹp, nhưng có nhiều style hình ảnh hiển thị khá nhỏ, nên đôi khi chúng ta lại cảm thấy hình ảnh quá nhỏ trong video, và không tạo được điểm nhấn.

Và để các bạn có thể “mắt thấy” các hiệu ứng của style Noel Proshow Producer được chia sẻ dưới đây, Đỗ Bảo Nam Blog cũng đã chuẩn bị sẵn 01 video demo. Video này được mình làm đã lâu, nên vẫn có nội dung “merry christmas 2017”, tuy nhiên những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bên trong slide khi làm video.

Download style giáng sinh Proshow Producer thiết kế bởi Vũ Hiệp

Đây là những style được thiết kế bởi tác giả Vũ Hiệp, một tên tuổi cũng khá quen thuộc trong làng Proshow Producer Việt Nam. Các bạn có thể tải toàn bộ những hiệu ứng giáng sinh này trong phần donwload bên dưới. Các style đã được Đỗ Bảo Nam Blog nén lại để giảm dung lượng, vì vậy sau khi download, bạn cần phải giải nén để có thể sử dụng.

Download style giáng sinh Proshow Producer

Password giải nén cho tất cả các file (click để hiện Password): https://goo.gl/rA43qq

Các bạn lưu ý, khi giải nén style các bạn cần phải sử dụng phiên bản winrar từ 5.0 trở lên. Nếu dùng phiên bản thấp hơn có thể sẽ không giải nén được file. Đồng thời, nếu có password khi giải nén, bạn có thể xem password ở trên. Ngoài ra, nếu gặp các vấn đề khi sử dụng phần mềm, bạn có thể comment trực tiếp bên dưới bài viết này. Hoặc bạn có thể comment tại trang Facebook, hoặc kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog tại địa chỉ:

  • Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/
  • Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog
  • Website: https://dobaonamblog.com/
Share.

About Author

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.

Comments are closed.